download MediaHider 1.1

MediaHider

 1.1

Download MediaHider - Ẩn tệp tin dưới dạng hình ảnh

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 26/10/2013

MediaHider là phần mềm cung cấp cho bạn giải phấp ẩn giấu các thông tin quan trọng hoặc tập tin nào đó một cách bí mật bằng cách ẩn giấu chúng dưới một tập tin hình ảnh. Chương trình hỗ trợ nhiều loại định dạng của hình ảnh như JPEG, BMP, GIF, PNG và TIFF.

Quảng cáo

MediaHider là giải pháp thích hợp cho bạn nếu bạn muốn lưu trữ thông tin cá nhân nhạy cảm của bạn như mật khẩu, số thẻ tín dụng, hồ sơ dự án một cách an toàn. Tất cả những thông tin quan trọng kể trên có thể được ẩn giấu một cách khéo léo dưới lớp bảo vệ là những tập tin hình ảnh thông thường mà không ai có thể nhận ra. Bằng cách này, những kẻ có ý đồ xấu với tài liệu của bạn đầu tiên phải tìm ra nơi mà dữ liệu của bạn thực sự được cất giấu trước khi có thể cố gắng giải mã nó

Với phần mềm MediaHider bạn có thể up lên hoặc tải về các hình ảnh có chứa thông tin cá nhân từ các diễn đàn công cộng, các trang web của công ty, các mạng xã hội như Facebook hoặc thậm chí hồ sơ Skype của bạn. Đây cũng là một cách trao đổi thông tin bí mật và ngoài bạn ra sẽ không ai nhận ra được là bạn đang giao tiếp với ai đó.

Ngoài ra MediaHider còn bảo vệ dữ liệu cơ bản của bạn bằng hai tiêu chuẩn mã hóa hàng đầu đó là TripleDES và AES nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về mức độ bảo mật. Nhìn chung phần mềm này có giao diện giống như một trình xem ảnh đơn thuần, rất đơn giản và chỉ có một vài công cụ rất dễ sử dụng.

Một số tính năng chính của MediaHider gồm:


-    Hỗ trợ ẩn giấu thông tin quan trọng dưới những tập tin hình ảnh.
-    Bảo vệ dữ liệu cơ bản của hai tiêu chuẩn mã hóa hàng đầu: TripleDES và AES.
-    Cho phép xử lý hàng loạt nhiều file.
-    Khả năng tương thích với nhiều định dạng hình ảnh: JPEG, BMP, GIF, PNG và TIFF.
-    Giao diện đơn giản dễ sử dụng.
-    Hoạt động ổn định trơn tru.Liên kết tải về - [2.26 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm MediaHider được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mediahider là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá