download iHider 1.0 Beta

iHider

 1.0 Beta

Download iHider - Ẩn file, dữ liệu trên máy tính

Diệu Hương Giang  cập nhật: 21/01/2015

iHider là ứng dụng giúp người sử dụng máy tính cất giấu những dữ liệu quan trọng một cách rất linh hoạt và độc đáo. Phần mềm cho phép bạn lưu giữ những tập tin nén bằng cách lồng chúng vào các loại dữ liệu khác như tài liệu văn bản, hình ảnh, nhạc. Điều này sẽ tránh được những sự truy cập trái phép vào tất cả các dữ liệu trên máy tính của bạn

Quảng cáo

Rất đơn giản, chỉ cần kích hoạt chương trình và sau vài ba thao tác click chuột, tất cả những tập tin bạn cần bảo mật sẽ được nằm trong một vùng bảo mật tuyệt đối, trở nên vô hình với tất cả những ai có ý định xâm nhập cũng như ăn cắp dữ liệu.

iHider sử dụng chế độ ngụy trang rất thông minh là lồng và chèn tập tin vào một dữ liệu bình thường như văn bản Word, ảnh, file nhạc. Do vậy mà tránh được những con mắt tò mò từ những người dùng khác.

iHider rất hữu dụng khi bạn bảo mật những tập tin nén có dung lượng lớn. Tuy nhiên nó chỉ làm ẩn tập tin mà không hề ảnh hưởng tới chất lượng tập tin và bàn hoàn toàn có thể xả nén để tách dữ liệu từ tập tin chủ bằng bất cứ một quá trình xả nén nào.

Phần mềm hỗ trợ ẩn các loại tập tin nén dưới định dạng như 7z, rar, ace, cab, zip, jar, tar và gzip. iHider rất dễ sử dụng và không cần cài đặt. Chương trình có dung lượng nhỏ, hỗ trợ mọi Windows, chạy tốt với Windows XP, hiện được tải về sử dụng miễn phí.

Các tính năng chính của phần mềm iHider:

- Lồng các tập tin nén vào một file dữ liệu bình thường như ảnh, văn bản, file nhạc
- Ẩn các tập tin nén chống các truy nhập trái phép
- Hỗ trợ ẩn những tập tin có dung lượng lớn
- Hỗ trợ ẩn các loại tập tin nén dưới định dạng như 7z, rar, ace, cab, zip, jar, tar và gzip
- Dễ sử dụng, không cần phải cài đặt phức tạp
- Dung lượng nhỏ, hỗ trợ mọi Windows
- Dùng miễn phí
 Liên kết tải về - [336 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm iHider được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ihider là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá