download NVIDIA 3D Vision Video Player  2.4.3

NVIDIA 3D Vision Video Player

  2.4.3

Download NVIDIA 3D Vision Video Player - Xem phim, xem video 3D

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 05/12/2018

NVIDIA 3D Vision Video Player là chương trình hỗ trợ xem phim và ảnh kĩ thuật số chuyên nghiệp. Phần mềm còn có khả năng hiển thị 3D chất lượng cao.

Quảng cáo

NVIDIA 3D Vision Video Player cung cấp giải pháp hỗ trợ xem phim và ảnh kĩ thuật số dành cho người dùng. Chương trình còn có khả năng hiển thị hình ảnh 3D hiện đại và sống động, giúp cho trải nghiệm của người sử dụng khi thưởng thức phim ảnh trở nên trung thực và đầy xúc cảm. Đối với video, phần mềm hỗ trợ các định dạng *.avi, MPEG-1 (*.mpg), MPEG-2 (*.mpg, *.m2ts, *.mts, *.ts), MP4 (*.mp4), 3D Blu-ray files (*.ssif), Windows Media (*.wmv, *.asf), QuickTime (*.mov), Material Exchange Format (*.mxf), Matroska (*.mkv) and Flash (*.flv). Còn đối với hình ảnh là các định dạng mpo, jpg, jps, tif, gif, png và bmp.


NVIDIA 3D Vision Video Player
Download NVIDIA 3D Vision Video Player - Phần mềm Xem phim, xem video 3D

Ứng dụng NVIDIA 3D Vision Video Player hỗ trợ tăng tốc GPU bằng tính năng DirectX Video Acceleration (DXVA2) để tăng khả năng xử lý hình ảnh của hệ thống. Người dùng có thể sử dụng tính năng điều khiển chương trình bằng tập lệnh thay vì thao tác với chuột truyền thống để không ảnh hưởng đến quá trình xem phim. Hình ảnh cũng có khả năng chuyển đổi qua lại giữa 2D và 3D tùy theo sở thích người sử dụng và khả năng của máy tính.

NVIDIA 3D Vision Video Player cũng cung cấp các tùy chọn điều chỉnh hiển thị phim ảnh như thay đổi tỉ lệ hoặc điều chỉnh tăng/giảm kích thước. Người dùng có thể thay đổi qua lại giữa các chế độ xem có sẵn như chính giữa, song song, trên/dưới, monoscopic và stereoscopic.

Các tính năng chính của NVIDIA 3D Vision Video Player:

- Hỗ trợ xem phim và ảnh.
- Có khả năng chuyển đổi giữa 2D và 3D.
- Hỗ trợ nhiều định dạng phim ảnh.
- Cung cấp nhiều tùy chọn điều chỉnh hình ảnh.
- Hỗ trợ tăng tốc GPU để nâng cao chất lượng xử lý ảnh.


Liên kết tải về - [4.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khác



Bài viết liên quan

NVIDIA 3D Vision Video Player - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm NVIDIA 3D Vision Video Player được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat nvidia 3d vision video player là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

NVIDIA 3D Vision Video Player 2.4.3


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá