download 3D Video Player 4.5.4

3D Video Player

 4.5.4

Download 3D Video Player - Hỗ trợ xem phim, video, clip 3D chất lượng cao

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 19/02/2015

3D Video Player là một trình hỗ trợ người dùng chạy các video trên máy tính, chương trình giúp bạn đọc hầu hết các định dạng video hiện nay như MP4, MKV, FLV.... một cách ổn định với chất lượng âm thanh, hình ảnh tốt. Đặc biệt chương trình còn hỗ trợ người dùng chạy các tập tin video dạng 3D nữa.

Quảng cáo

3D Video Player không chỉ trình chiếu các bộ phim mà còn có khả năng hỗ trợ định dạng 3D cho chất lượng hình ảnh trung thực và sống động. Phần mềm có giao diện người dùng thân thiện và trực quan, giúp cho công việc thương thức thực sự đơn giản và thoải mái. Chương trình còn hỗ trợ thao tác kéo thả hiện đại và tiện dụng để mở phim.

Ứng dụng 3D Video Player làm việc với hầu hết các định dạng video, bao gồm: AVI, MKV (.mkv) , MP4 (.mp4, .m4v), FLASH (.flv), WMV (.wmv, .asf), RealMedia (.rm, .rmvb), QuickTime (.mov, .qt, .m4v, .mp4), 3GP (.3gp2, .3gpp, .3gp, .3g2), HD video (.m2ts, .mts, .tod, .wmv, .mpg, .mov), DVD (.vob, .ifo) và tất nhiên cả định dạng 3D. Người dùng được cung cấp khả năng chuyển đổi hình ảnh giữa 2D và 3D của các bộ phim chỉ bằng một thao tác đơn giản. Bởi vậy, bạn có thể thưởng thức mọi bộ phim kinh điển dưới định dạng 3D ngay tại nhà.


3D Video Player
Download 3D Video Player - Phần mềm Xem phim, video 3D

Ngoài ra, 3D Video Player cũng cung cấp các tính năng điều khiển video chuyên dụng khác như toàn màn hình, lặp lại, danh sách chơi, điều chỉnh âm lượng bằng thanh trượt và tắt tiếng. Đây là công cụ hỗ trợ phim 3D tốt nhất mà người dùng có thể tìm thấy hiện nay, giúp tiết kiệm thời gian, công sức và tiện bạc trong việc xem phim 3D mà không cần đến rạp.

Các tính năng chính của 3D Video Player:

- Trình diễn phim, hỗ trợ 3D.
- Làm việc với nhiều định dạng.
- Cung cấp các tính năng điều khiển.
- Đơn giản, dễ sử dụng.

 


Liên kết tải về - [18.0 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

3D Video Player - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm 3D Video Player được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat 3d video player là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

3D Video Player 4.5.4


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá