download Stereoscopic Player 2.5.1

Stereoscopic Player

 2.5.1

Download Stereoscopic Player - Xem phim 3D chất lượng

Trần Văn Việt  cập nhật: 07/08/2020

Stereoscopic Player là chương trình xem phim chuyên nghiệp hỗ trợ cả các bộ phim 3D tiên tiến. Phần mềm cung cấp nhiều tính năng trợ giúp xem phim vượt trội và tiện lợi.

Quảng cáo

Stereoscopic Player cung cấp giải pháp hỗ trợ biểu diễn phim ảnh chất lượng cao cùng khả năng thể hiện hình ảnh 3D chân thực và sống động. Phần mềm hỗ trợ rất nhiều định dạng video khác nhau như Video for Windows (*.avi), MPEG-1 (*.mpg), MPEG-2 (*.mpg, *.m2ts, *.mts, *.ts), MP4 (*.mp4), 3D Blu-ray files (*.ssif), Windows Media (*.wmv, *.asf), QuickTime (*.mov), Material Exchange Format (*.mxf), Matroska (*.mkv) và Flash (*.flv). Chương trình cũng có thể hiện thị ảnh ở các định dạng mpo, jpg, jps, tif, gif, png và bmp.


Stereoscopic Player
Download Stereoscopic Player - Phần mềm Xem phim 3D trên máy tính


Điểm nổi bật của Stereoscopic Player 2.3.3:

- Nâng cao chất lượng xem phim 3D chất lượng

 

Ứng dụng Stereoscopic Player dựa trên DirectShow và hỗ trợ mã hóa âm thanh đa kênh Windows Media 7.1 và 5.1 giúp cho trải nghiệm âm thanh hình ảnh mỗi khi xem phim của người dùng luôn ở chất lượng cao nhất. Khả năng điều khiển chương trình bằng dòng lệnh sẽ trợ giúp người dùng tốt hơn mỗi khi phim chạy. Chương trình cũng cho phép chơi DVD, xem video và phát lại trực tiếp từ thiết bị thu.

Ngoài ra, Stereoscopic Player nhận dữ liệu lập thể từ các siêu máy chủ và cho phép xuất/nhập các dữ liệu này. Các tập tin cũng có thể được chia tách trái/phải dễ dàng bằng chương trình. Phần mềm còn lưu trữ cài đặt riêng của từng video trong thư viện để tự động áp dụng cho những lần xem sau.

Các tính năng chính của Stereoscopic Player:

- Biểu diễn phim ảnh, hỗ trợ phim 3D.
- Hỗ trợ nhiều định dạng phim, ảnh.
- Chất lượng âm thanh, hình ảnh cao.
- Chơi video từ DVD và thiết bị thu.
- Cung cấp dữ liệu video.


Liên kết tải về - [58.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Stereoscopic Player - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Stereoscopic Player được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat stereoscopic player là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Stereoscopic Player 2.5.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá