download Odboso Photo Retrieval 1.8.6

Odboso Photo Retrieval

 1.8.6

Download Odboso Photo Retrieval - Phục hồi hình ảnh, Video bị mất

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 10/08/2020

Odboso Photo Retrieval là chương trình giúp bạn phục hồi những video, hình ảnh mà chẳng may bạn hoặc ai đó xóa đi trong ổ cứng. Từ giờ bạn sẽ không phải lo lắng với chuyện đó nữa vì Odboso Photo Retrieval giúp bạn yên tâm với việc khôi phục lại chúng.

Quảng cáo

Odboso Photo Retrieval với tính năng khôi phục hình ảnh, video chuyên nghiệp.Nếu bạn có nhỡ tay xóa hình ảnh cũng như video đi thì bạn không nên lo lắng. Odboso Photo sẽ giúp bạn lấy lại những hình ảnh và video đó một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất
 
Sử dụng Odboso Photo Retrieval dễ đàng để lấy lại hình ảnh và video chỉ với những thao tác đơn giản.Không chỉ khôi phục được ở máy tính mà trên các thiết bị lưu trữ di động khác.Không chỉ khôi phục ảnh và video, chương trình còn có thể khôi phục cả các tập tin âm thanh với tỉ lệ khôi phục đạt 100%.


Odboso Photo Retrieval
Download Odboso Photo Retrieval - Phần mềm Phục hồi hình ảnh, Video bị mất

Với Odboso Photo Retrieval , bạn có thể xem trước hình ảnh, video mà bạn muốn khôi phục lại.

Odboso Photo Retrieval hỗ trợ khôi phục nhiều định dạng file: JPEG, TIFF, BMP, CRW, NEF, PCX, PNG, PSD, GIF, BMP....

Odboso Photo Retrieval hỗ trợ chức năng chọn lọc các tập tin giúp bạn dễ dàng hơn trong việc khôi phục hình ảnh và video.

Odboso Photo Retrieval có giao diện thân thiện giúp công việc khôi phục hình ảnh và video của bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả. Odboso Photo Retrieval đã được rất nhiều người sử dụng và đạt được kết quả khá bất ngờ vì tính năng khôi phục lại hình ảnh cũng như khôi phục video một cách nhanh chóng và hiệu quả.
 
Tính năng của phần mềm Odboso Photo Retrieval:

- Khôi phục hình ảnh, video nhanh chóng, hiệu quả , mạnh mẽ.

- Giao diện thân thiện, dễ sử dụng.

- Hỗ trợ xem trước hình ảnh, video mà bạn muốn khôi phục lại.

- Hỗ trợ khôi phục được nhiều file như: JPEG, TIFF, PCX, PNG, PSD, GIF, BMP, hình ảnh RAW , Canon CRW, Nikon NEF, AVI.....
 
- Hỗ trợ tính năng chọn lọc các tập tin giúp bạn thực hiện công việc khôi phục lại một cách nhanh chóng.

- Hỗ trợ khôi phục hình ảnh và video trên các thiết bị lưu trữ như: đĩa cứng, ổ đĩa bên ngoài, máy ảnh và các thiết bị bộ nhớ flash như Smart Media, Compact Flash, Memory Stick, MicroDrive, xD Picture Card, thẻ đa phương tiện, Secure Digital Card..
 


Liên kết tải về - [1.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Odboso Photo Retrieval - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Odboso Photo Retrieval được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat odboso photo retrieval là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Odboso Photo Retrieval 1.8.6


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá