download Wondershare Photo Recovery 5.4.3

Wondershare Photo Recovery

 5.4.3

Download Wondershare Photo Recovery - Khôi phục hình ảnh, Video và Audio

Bùi Minh Quang  cập nhật: 07/08/2020

Wondershare Photo Recovery cung cấp chức năng phục hồi ảnh đã bị xóa khỏi máy tính người dùng người dùng. Ngoài ra, công cụ này cũng hỗ trợ khôi phục hình ảnh từ các thiết bị kết nối ngoại vi khác.

Quảng cáo

Wondershare Photo Recovery là một công cụ hỗ trợ phục hồi những file ảnh đã bị xóa khỏi máy tính của bạn do một số nguyên nhân. Những file ảnh được khôi phục lại bởi Wondershare Photo Recovery sẽ vẫn giữ nguyên chất lượng so với ban đầu.

download wondershare photo recovery

Wondershare Photo Recovery Khôi phục hình ảnh bị xóa trên máy tính

Tính năng mới của Wondershare Photo Recovery 5.4.3:

- Cải thiện tốc độ khôi phục hình ảnh, Video và Audio

 

Wondershare Photo Recovery cho phép người dùng có thể khôi phục lại file đã bị xóa mà không phải tiến hành công cụ quét toàn bộ hệ thống để tìm file. Ngoài hỗ trợ khôi phục file ảnh, Wondershare Photo Recovery còn hỗ trợ khôi phục file Video và Audio đã bị xóa khỏi máy tính trước đó. Wondershare Photo Recovery hỗ trợ khổi phục rất nhiều các định dạng ảnh, Video, Audio phổ biến hiện nay. Với các định dạng ảnh, Wondershare Photo Recovery còn có chức năng hỗ trợ người dùng trong việc xem trước những bức ảnh mà mình muốn khôi phục. Chức năng này sẽ cho phép bạn biết được chất lượng bức ảnh mà mình sẻ khôi phục thế nào.

Wondershare Photo Recovery hỗ trợ hầu hết các hệ điều hành phổ biến hiện nay. Phần mềm này còn được tích hợp công cụ thông báo khi có phiên bản mới được phát hành. Ngoài hỗ trợ khôi phục dữ liệu trên máy tính, phần mềm này còn có thể khôi phục hình ảnh, âm thanh, Video ở các thiết bị lưu trữ ngoại vi khác.

Tính năng chính của Wondershare Photo Recovery:

- Hỗ trợ phục hồi file ảnh bị xóa.
- Hỗ trợ khôi phục Video và Audio.
- Có chức năng Preview hình ảnh trước khi khôi phục.
- Hỗ trợ khôi phục mà không cần phải quét toàn bộ hệ thống.
- Có thể khôi phục các định dạng ở các thiết bị lưu trữ ngoại vi khác.


Liên kết tải về - [6.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Wondershare Photo Recovery được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat wondershare photo recovery là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Wondershare Photo Recovery 5.4.3


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá