download ImageRescue 4.0

ImageRescue

 4.0

Download ImageRescue - Lấy lại hình ảnh bị xóa

Thu Hà  cập nhật: 04/09/2017

ImageRescue là ứng dụng mạnh mẽ với việc lấy lại hình hình ảnh sau khi đã bị xóa đi. Bạn sẽ không phải lo lắng với những bức ảnh mà mình không may xóa mất nữa vì giờ đây, bạn đã có ImageRescue.

Quảng cáo

ImageRescue là phần mềm của nhà sản xuất Lexar Media, công ty chuyên sản xuất phần mềm, với tính năng mạnh mẽ là khôi phục các tập tin định dạng hình ảnh bị xóa khỏi máy tính hoặc các thiết bị lưu trữ khác. ImageRescue giúp bạn tìm lại và khôi phục lại các hình ảnh đó một cách nhanh chóng và hiệu quả.

ImageRescue không những khôi phục được các định dạng file hình ảnh mà còn khôi phục được các dữ liệu về âm thanh, các file video nữa. Có rất nhiều phần mềm khôi phục hình ảnh bị xóa khác, tuy nhiên, ImageRescue còn làm tốt hơn cả chuyện đó. Video, các file âm thanh của bạn giờ đây cũng sẽ được khôi phục lại một cách hiệu quả nhất. Bạn không cần phải lo lắng khi chẳng may xóa nhầm một file video hay một file âm thanh nào đó đi nữa.


ImageRescue
Download ImageRescue - Phần mềm Lấy lại hình ảnh bị xóa

ImageRescue là chương trình khôi phục hình ảnh, video, âm thanh một cách mạnh mẽ. Hỗ trợ cho bạn nhiều đinh dạng tập tin phổ biến nhât hiện nay:JPEG, JPG, TIFF, RAW NEF, CRW, CR2, MP4, MPEG4, AVI, MOV, SND, MP3, WAV... Với giao diện được thiết kế đơn giản cho tất cả người sử dụng, chương tình hỗ trợ phục hồi dữ liệu một cách nhanh chóng nhất.

ImageRescue hoạt động tốt với các hệ điều hành Windows, hệ điều hành Mac. Ngoài ra, chương trình còn hoạt động tốt với các thiết bị lưu trữ ngoài như: USB, đầu đọc thẻ.

 Các tính năng ImageRescue bao gồm:

- Hỗ trợ phục hồi các dữ liệu về hình ảnh, âm thanh và video hiệu quả.

- Phục hồi định dạng file ảnh: JPEG, JPG, TIFF, RAW NEF, CRW, CR2...

- Phục hồi định dạng file video: MP4, MPEG4, AVI, MOV...

- Phục hồi định dạng fiel âm thanh: MP3, WAV...

- Hỗ trợ khôi phục trên các thiết bị lưu trữ: Thẻ nhớ  

- Giao diện đơn giản, quá trình thực hiện nhanh chóng hiệu quả
   
- Định dạng lại các file dữ liệu, xóa đi nếu không thể khôi phục được.


Liên kết tải về - [21.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

ImageRescue - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm ImageRescue được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat imagerescue là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá