download OmmWriter for Mac 1.63

OmmWriter for Mac

 1.63

Download OmmWriter for Mac - Soạn thảo văn bản trên Mac

Nguyễn Sang  cập nhật: 04/05/2020

Nếu bạn là nhà văn, một nhân viên văn phòng, bạn cần không gian yên tĩnh để thực hiện công việc. Việc soạn thảo một hợp đồng, một công văn hay viết một câu truyện, bài báo... đều phải đòi hỏi khả năng tập trung cao độ. OmmWriter for Mac là chương trình soạn thảo tài liệu, nó cho phép bạn xử lý văn bản dễ dàng nhất, tránh những phiền nhiễu không đánh có từ Internet.

Quảng cáo

Bạn đã quá quen với công cụ MS Word thông thường, nó là một trong những công cụ hữu hiệu nhất, cung cấp chức năng đầy đủ trong việc xử lý tài liệu, nhưng một nhược điểm là dù bạn đang làm gì, những pop-up từ Internet cũng có thể xuất hiện, choán hết không gian màn hình, thật rắc rối. OmmWriter for Mac có dung lượng nhỏ hết rất nhiều so với bộ công cụ MS Word cồng kềnh, những gì mà nó làm được chắc chắn cũng không thua kém gì người anh em của nó.

OmmWriter for Mac là công cụ chỉnh sửa văn bản cho phép sử dụng chế độ toàn màn hình. Nó không những giảm phiền nhiễu cho bạn mà còn cung cấp các chức năng tạo sự thư giãn cho người viết. Bằng việc sử dụng 3 lựa chọn nhạc nền văn bản khác nhau, cũng như 3 âm thanh bàn phím khi gõ. Cả 2 lựa chọn âm thanh nào đều có thể tùy chọn trong việc tắt , mở chúng.

Ngoài ra, OmmWriter for Mac gồm 3 giao diện hình nền khác nhau, tùy theo sở thích người dùng để chọn lựa chúng. Nó cũng có khả năng thay đổi kích thước chữ cũng như font chữ.

Bạn có thể lựa chọn để lưu văn bản hoặc một định dạng PDF cho phép việc in ấn dễ dàng. người dùng có thể thêm nhạc, màu nền theo sở thích cá nhân nếu muốn, nhưng không vì những điều đó mà OmmWriter for Mac lại thiếu đi những tính năng này.

Tính năng của OmmWriter for Mac

- Giao diện nhỏ gọn, bắt mắt.
- Âm thanh gõ phím đáng yêu.
- Khả năng thay đổi kích thước văn bản và font chữ.
- Sử dụng tổ hợp phím nóng hoặc di chuyển chuột trong chương trình.
- Ẩn, hiện thanh công cụ.
 Liên kết tải về - [70.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm OmmWriter for Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ommwriter for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

OmmWriter for Mac 1.63


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • BlueGriffonCông cụ soạn thảo văn bản
  • WriteboardSoạn thảo văn bản trực tuyến
  • PeepelSoạn thảo văn bản trực tuyến
  • GNU EmacsTrình soạn thảo văn bản
  • TyporaHỗ trợ soạn thảo văn bản
  • CopyWriterTiện ích soạn thảo văn bản
  • StNotepadSoạn thảo văn bản, mã nguồn
  • UlyssesSoạn thảo văn bản, quản lý tài liệu
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá