download OmniFormat 21.0

OmniFormat

 21.0

Download OmniFormat - Chuyển đổi hình ảnh, tài liệu

Nguyễn Sang  cập nhật: 19/10/2020

OmniFormat là một phần mềm miễn phí, cho phép chuyển đổi hình ảnh sang các định dạng bao gồm hơn 75 định dạng file bao gồm HTML, DOC, XLS, WPD, PDF.

Quảng cáo

OmniFormat  là một công cụ chuyển đổi tài liệu cho phép bạn lựa chọn hơn 75 định dạng file bao gồm  HTML, DOC, XLS, WPD, PDF, XML, JPEG, GIF, TIF, PNG, PCX, PPT, PS, TXT, Photo CD, FAX, và MPEG để lưu lại tài liệu sau quá trình chuyển đồi.

Ngoài việc chuyển đổi hình ảnh và tài liệu sang các định dạng khác, phần mềm còn cho phép bạn nhận biết các ký tự quang học. OCR sẽ nhận tất cả thông tin mà phần mềm này nhập để chuyển sang văn bản với các định dạng file mà người sử dụng yêu cầu.
 
Chuyển đổi nhanh, vẫn giữ lại được chất lượng cũng như nội dung thông tin. Ngoài ra phần mềm còn sử dụng công nghệ mã hóa  bảo vệ 128 bit RC4 cho phép bạn có thể quyết định mức độ sử dụng thông tin của người dùng.
Giao diện đơn giản dễ sử dụng và hỗ trợ thêm công cụ để xử lý ảnh như kích cỡ, xoay, độ sáng, độ bão hòa, tương phản giúp bạn có thể xem được định dạng PDF chất lượng nhất trên máy tính khi đã cài đặt các chương trình hỗ trợ đọc định dạng PDF.

Phần mềm này tương thích với hầu hết các chương trình của  Windows như Windows 8, Windows 7, Vista, XP, Citrix / Terminal Server.

Những chức năng chính của OmniFormat là :

Chuyển đổi miễn phí hình ảnh, tài liệu sang hơn 75 định dạng khác nhau
Bảo vệ quyền sử dụng thông tin của mình
Giao diện đơn giản dễ xử dụng, hỗ trợ các ứng dụng xử lý ảnh.
Tương thích với hầu hết các chương trình Windows.Liên kết tải về - [14.0 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm OmniFormat được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat omniformat là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá