download Online Convert mới nhất

Online Convert

 mới nhất

Download Online Convert - Đổi đuôi video, audio, tài liệu trực tuyến

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 17/07/2013

Online Convert là chương trình chuyển đổi các file đa phương tiện miễn phí, nhanh chóng, trực tuyến , giúp chuyển đổi hầu hết các định dạng file , gồm các công cụ chính : chuyển đổi video, âm thanh, hình ảnh, tài liệu, sách điện tử, đơn vị đo lường...

Quảng cáo

Với các gói dịch vụ tổng hợp chỉ trong một trang Website, đặc biệt hoàn toàn miễn phí, Online Convert luôn muốn đem lại cho bạn cho người dùng những tính năng đơn giản và dễ sử dụng nhất, mà không cần phải cài đặt thêm bất kì phần mềm chuyển đổi nào trong máy tính.

Giao diện của Online Convert rất trực quan với các mục công cụ chính , chọn bất kì một công cụ nào mà bạn muốn chuyển đổi,
- Select target fomat : chọn định dạng bạn muốn chuyển đổi : đối với âm thanh ( MP3, AAC, OGG,WAV, FLAC ... ) ; video ( 3GP, AVI, MKV, FLV, MPEG, chuyển đổi video xem trên các thiết bị di động: Andorid , BlackBerry, iPad, iPhone ... ) ; hình ảnh ( GIF, JPG, PNG, TIFF .. ) và một số các mục công cụ khác.
- Chọn GO để bắt đầu quá trình chuyển đổi.
- Bấm Choose File để chọn lựa những file trong máy tính của bạn hoặc dán đoạn URL có chứa file mà bạn mong muốn chuyển đổi.
- Tùy chọn cài đặt : thay đổi kích thước file, bitrate , chất lượng âm thanh, tỷ lệ khung hình, chất lượng đầu ra của file ...
- Bước cuối cùng , Convert file và chờ đợi kết quả.
 
Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chính sách bảo mật của Online Convert , tránh để lộ thông tin ra ngoài : tất cả các file ngốc sau khi được tải lên sẽ được tự động xóa ngay trong vòng 24h hoặc sau 10 lượt tải về. Hoặc , bạn có thể chọn cách xóa các file ngay lập tức trên Website ngay sau khi đã tải xuống.

Online Convert chỉ chuyển đổi thất bại khi nguồn file gốc bị hỏng, liên kết tải xuống mà bạn cung cấp bộ chuyển đổi không thể truy cập.

Giới hạn tối đa mà Online Convert cho phép chuyển đổi là 100MB. Để có thể tăng dung lượng chuyển đổi, hãy tham khảo Dịch vụ cao cấp của Website.

Tính năng chính của Online Convert:


- Chuyển đổi hầu hết các định dạng file văn bản, hình ảnh, âm thanh, video, sách điện tử...
- Cho phép chỉnh sửa thông số file chuyển đổi : kích thước, chất lượng âm thanh, hình ảnh, tỷ lệ khung hình, bitrate...
- Tự đông xóa file gốc trong vòng 24h hoặc sau 10 lượt tải về.
- Cho phép xóa file gốc ngay sau khi chuyển đổi và được tải về.
- Dung lượng tối đa một file là 100MB.
 Liên kết tải về - []

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Online Convert được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat online convert là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Online Convert mới nhất


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá