download CxImage 7.02

CxImage

 7.02

Download CxImage - Xử lý, chuyển đổi hình ảnh

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 22/01/2014

CxImage là một công cụ giúp bạn xử lý, biên soạn, chuyển đổi hình ảnh một cách nhanh chóng và dễ dàng bằng thư viện C++. Phần mềm này sẽ giúp bạn thao tác trên những hình ảnh đơn giản một cách tối ưu nhất.

Quảng cáo

CxImage giúp việc tùy chỉnh hình ảnh dễ dàng và thú vị hơn bao giờ hết với hơn 200 chức năng và công cụ cần thiết. Hỗ trợ hầu hết các định dạng tập tin như: BMP, GIF, ICO, CUR, JBG, JPG, JPC, JP2, PCX, PGX, PNG, PNM, RAS, Ska, TGA, TIF, WBMP, WMF, RAW, CRW, NEF, CR2, DNG , ORF, ARW, ERF, 3FR, DCR, X3F, MEF, RAF, MRW, PEF, SR2. Nó thực sự là một ứng dụng mạnh mẽ để xử lý ảnh.

CxImage là một phần mềm miễn phí, dễ dàng sử dụng ngay cả với những người chưa biết nhiều về xử lý ảnh. Các công cụ của CxImage đáp ứng gần như đầy đủ các yêu cầu của người sử dụng sẽ là ứng dụng hoàn hảo giúp bạn tiết kiệm được thời gian và công sức so với các phần mềm cùng loại khác.

CxImage xử lý theo điểm ảnh trực tiếp và thao tác với bảng, có khả năng phát hiện các loại tập tin, sửa chữa, kết hợp các ảnh với nhau. Đặc biệt CxImage có thể xử lý ảnh động và các định dạng phức tạp. CxImage hiện phát hành phiên bản 7.02 hỗ trợ thêm một vài định dạng ảnh và một số tính năng mới.

Các tính năng mới của CxImage:

- CxImage dùng bộ giải mã cố định với giá trị từ TIFStripSize.
- Tự động phát hiện loại tập tin.
- Sử dụng nhiều bộ lọc thông dụng như màu sắc, Gamma, nhúng, biểu đồ,...
- Các hiệu ứng hình ảnh, cắt, ghép, mở rộng,...
- Thao tác với ảnh động gif, các biểu tượng và TIFs.
- Đọc ảnh, lưu ảnh trong bộ nhớ đệm.
- Hỗ trợ xử lý theo lớp.Liên kết tải về - [2.25 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm CxImage được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat cximage là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá