download SuperGeek Free JPG to PDF Converter 7.8.1

SuperGeek Free JPG to PDF Converter

 7.8.1

Download SuperGeek Free JPG to PDF Converter - Chuyển đổi hình ảnh sang file PDF

Thu Hà  cập nhật: 14/06/2018

SuperGeek Free JPG to PDF Converter là tiện ích dành cho người dùng Windows, được thiết kế để chuyển đổi nhiều file ảnh phức tạp thành một tài liệu PDF với giao diện đơn giản, thân thiện. Chương trình hỗ trợ nhiều định dạng như JPG, GIF, BMP, TIF, PNG, PSD...

Quảng cáo

Free JPG to PDF Converter là ứng dụng đơn giản, dễ sử dụng, có khả năng tạo file PDF từ nhiều định dạng như JPG, GIF, BMP, TIF, PNG, PSD... với chất lượng cao để xuất bản trên web, in ấn và nhiều mục đích khác.

Free JPG to PDF Converter giúp bạn tiết kiệm thời gian trong trường hợp cần xử lý nhiều file cùng một lúc, chỉ cần nhập số lượng file bất kỳ và kết xuất tất cả chỉ với một thao tác. Tuy nhiên, ứng dụng không hỗ trợ các bản vẽ và ảnh chứa text.

Có khá nhiều cách để bạn chuyển đổi file ảnh sang định dạng PDF có thể thực hiện được bằng các phần mềm như Photoshop hoặc các công cụ trực tuyến.... hoặc cũng có thể sử dụng những công cụ chuyển đổi file ảnh sang định dạng PDF đơn giản hơn như phần mềm này.

supergeek free jpg to pdf converter

Nếu Free JPG to PDF Converter là tiện ích chuyển đổi file ảnh sang PDF thì PDF To JPG Converter lại là phần mềm hỗ trợ bạn chuyển đổi nhanh chóng các tài liệu PDF thành các định dạng ảnh như JPEG, GIF, PNG, BMP, TIF, TIFF; ngoài ra PDF To JPG Converter còn hỗ trợ chế độ màu sắc cao, cho phép xác định chất lượng theo chỉ số phần trăm của các tập tin hình ảnh.

Free JPG to PDF Converter là công cụ chuyển đổi chuyên dụng, hiệu quả, hỗ trợ chuyển đổi tất cả ảnh định dạng JPG, ảnh chụp nhanh và ảnh chụp màn hình sang file PDF một cách độc lập mà không cần cài đặt phần mềm trung gian như Adobe Acrobat Reader hay những phần mềm khác.

Để chuyển đổi theo chiều ngược lại từ file PDF sang file ảnh, bạn có thể sử dụng công cụ Free PDF to JPG với tốc độ chuyển đổi nhanh, chuyển đổi hàng loạt và Free PDF to JPG cũng tạo các file đầu ra có chất lượng tốt, giữ nguyên nội dung và định dạng.

Những tính năng chính của SuperGeek Free JPG to PDF Converter:

- Chuyển đổi nhiều file ảnh phức tạp thành một tài liệu PDF

- Xử lý nhiều file cùng một lúc

- Chuyển đổi tất cả ảnh định dạng JPG, ảnh chụp nhanh và ảnh chụp màn hình sang file PDF ngoại trừ bản vẽ và ảnh chứa text


Liên kết tải về - [1.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm SuperGeek Free JPG to PDF Converter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat supergeek free jpg to pdf converter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

SuperGeek Free JPG to PDF Converter 7.8.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá