download 5DFly Images to PDF Converter 2.0

5DFly Images to PDF Converter

 2.0

Download 5DFly Images to PDF Converter - Chuyển đổi hình ảnh sang dạng PDF

Thu Hà  cập nhật: 25/10/2016

5DFly Images to PDF converter là một công cụ hữu hiệu khi bạn muốn chuyển đổi nhiều hình ảnh sang định dạng PDF nhanh chóng và tiện ích.

Quảng cáo

Nếu như trước đây, khi chuyển đổi bạn luôn lo lắng đến tốc độ chuyển đổi và chất lượng của file đầu ra thì 5DFly Images to PDF converter sẽ giúp bạn giải quyết điều này với chất lượng đầu ra hoàn hảo và hiệu suất chuyển đổi nhanh đến bất ngờ.

5DFly Images to PDF converter sử dụng bộ chuyển đổi hàng loạt để thêm hình ảnh vào file PDF và nâng cao hiệu quả chuyển đổi. Sử dụng phần mềm này người dùng có thể chuyển đổi cùng lúc một hoặc nhiều hình ảnh cá nhân của mình vào một tập tin PDF chỉ với vài thao tác click chuột đơn giản.

5DFly Images to PDF converter hỗ trợ các loại hình ảnh bao gồm: JPEG, JPG, BMP, PNG, GIF, TIF, TGA và phần mềm này cũng cung cấp nhiều tùy chọn định dạng đầu ra, bạn có thể điều chỉnh độ phân giải DPI, xác định kích thước hình ảnh, kích thước giấy (A3, A4, A5, ….), loại hình ảnh chân dung hoặc phong cảnh; ….. Ngoài ra phần mềm cũng cho phép bạn có thể chèn một hình mờ lên hình ảnh của bạn để tạo nên sự sinh động.
 
Một số tính năng chính:

-Chuyển đổi một hoặc nhiều hình ảnh sang một file PDF.
- Hỗ trợ chuyển đổi theo từng nhóm hình ảnh
-Hỗ trợ chuyển đổi nhiều định dạng như JPG, JPEG, BMP, PNG, GIF, TIF và TGA.
-Hỗ trợ chèn hình mờ lên hình ảnh
-Hỗ trợ thiết lập file đầu ra về kích thước hình ảnh, kích thước giấy, loại hình ảnh….
- Hỗ trợ  điều chỉnh độ phân giải DPI.
- Hỗ trợ lưu, tải và sắp xếp hình ảnh
 Liên kết tải về - [1.39MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm 5DFly Images to PDF Converter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat 5dfly images to pdf converter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

5DFly Images to PDF Converter 2.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá