download Unsung Warriors 1.0 build 2828:2829

Unsung Warriors

 1.0 build 2828:2829

Download Unsung Warriors - Game phiêu lưu hành động

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 25/02/2019

Unsung Warriors là tựa game phiêu lưu hành động kết hợp giải đố với tính chất vui vẻ, thiết thực và đơn giản trên nền đồ họa 2D. Game Unsung Warriors có nội dung khá thú vị, bạn sẽ nhập vai một nhân vật duy nhất để cứu những người dân khỏi sự lừa lọc của những nhân vật mờ ám. Game có thể chơi ở chế độ tương tác nhiều người, đòi hỏi nhiều kỹ năng và sự kiên nhẫn của người chơi.


Quảng cáo

Unsung Warriors bắt đầu từ một câu chuyện đơn giản và gợi tính tò mò: một số nhân vật mờ ám dụ dỗ hầu hết người dân trong làng của bạn vào một hầm mộ cổ xưa với lời hứa về vinh quang và sự giàu có, và bạn là người tỉnh táo duy nhất còn lại để cứu họ. Bạn sẽ phải thực hiện khá nhiều nhiệm vụ như thu thập vàng, học phép thuật, nắm trong tay một số vũ khí mới và vượt qua nhiều thử thách được đặt ra.

unsung warriors

Download Unsung Warriors, Game phiêu lưu hành động

Nếu yêu thích thể loại game phám phá thì Down the Well sẽ là lựa chọn mà bạn không nên bỏ qua, với hành trình di chuyển trong bóng tối, khám phá thế giới ngầm, Down the Well cho bạn trải nghiệm cảm giác sợ hãi mặc dù không có nguy hiểm nào.

Unsung Warriors có nhiều cấp độ chơi, các nhiệm vụ hấp dẫn, một trò chơi phiêu lưu hành động 2D lấy bối cảnh Châu Âu lấy cảm hứng từ thời đại đồ sắt. Trong game phiêu lưu này, bạn sẽ phải nhảy, tấn công, phòng thủ, phải tránh chướng ngại vật và tránh bẫy, gần như mọi thứ bạn mong đợi từ một người chơi platformer.

Các tính năng chính của Unsung Warriors:

- Game phiêu lưu hành động

- Lấy bối cảnh châu Âu thời kỳ đồ sắt

- Đòi hỏi các kỹ năng di chuyển, vượt chướng ngại

- Hệ thống điều khiển mượt mà


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Unsung Warriors được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat unsung warriors là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Unsung Warriors 1.0 build 2828:2829


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Once Upon a Coma 4/5 Game phiêu lưu giải đố thú vị
  • Moss 3/5 Game phiêu lưu hành động hấp dẫn cho máy tính
Top download
  1. Mini World
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá