download Online Download Manager Cho Chrome

Online Download Manager

 Cho Chrome

Download Online Download Manager - Tiện ích mở rộng quản lý file download cho trình duyệt Chrome

Trần Văn Việt  cập nhật: 14/02/2020

Online Download Manager là tiện ích mở rộng trên trình duyệt Chrome cho phép bạn download và quản lý các file tải xuống một cách hiệu quả. Bạn có thể kiểm soát, truy cập và quản lý tất cả các bản tải xuống hiện tại của mình ngay trên giao diện của plug-in này.


Quảng cáo

Giới thiệu Online Download Manager:

Với Online Download Manager, bạn không cần đến nhiều thao tác phức tạp. Trình quản lý tải xuống dành cho Chrome này cho phép bạn lưu tất cả các loại file (video, ảnh, mp3). Việc kiểm soát, truy cập và quản lý những tệp mới tải xuống có thể được thực hiện một cách dễ dàng ngay từ giao diện.

online download manager

Download Online Download Manager - Tiện ích mở rộng quản lý file download cho trình duyệt Chrome

Cách sử dụng Online Download Manager cũng khá đơn giản. Người dùng có thể kiểm tra trạng thái và quản lý mọi thứ trực tiếp từ cửa sổ ODM. Tiện ích cho phép kiểm tra riêng lẻ khi tải xuống, kiểm soát tất cả thông tin trong quá trình tải xuống, truy cập nhanh vào thư mục chứa tập tin được tải và chọn lọc danh sách theo trạng thái...

Các tính năng chính của Online Download Manager:

- Kiểm tra riêng lẻ khi download.

- Kiểm soát tất cả các thông tin trong quá trình tải xuống.

- Truy cập nhanh vào thư mục chưa tập tin được tải.

- Tùy chọn lọc danh sách theo trạng thái.

- Tùy chọn tìm kiếm trực tiếp trong danh sách.

Ứng dụng liên quan:

Download Manager cũng là tiện ích hỗ trợ việc quản lý và truy cập vào các bản tải xuống từ Chrome một cách hiệu quả, bạn có thể sử dụng Download Manager để tải xuống bất cứ thứ gì từ trên website và nhận thông báo trực quan khi quá trình tải xuống bắt đầu.


Liên kết tải về - [10 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Online Download Manager được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat online download manager là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Online Download Manager Cho Chrome


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá