download Open Video Converter 3.3

Open Video Converter

 3.3

Download Open Video Converter - Chuyển đổi và tách video

Trần Văn Việt  cập nhật: 05/08/2020

Open Video Converter là ứng dụng giúp người dùng có thể chuyển đổi, chia tách các video một cách đơn giản, hiệu quả.


Open Video Converter là chương trình đa chức năng, nó không chỉ cho phép chuyển đổi các tập tin video thành các định dạng khác nhau mà còn cho phép chia tách video có dung lượng lớn thành các video nhỏ hơn, sử dụng các công cụ để chỉnh sửa chúng.

Giao diện của Open Video Converter dựa trên cửa sổ tiêu chuẩn, trong đó, bạn có thể nhập một video bằng cách sử dụng trình duyệt tập tin (chương trình không hỗ trợ phương pháp kéo/thả tập tin), nó không cung cấp chức năng xử lý hàng loạt.

Bạn có thể xem trươc video trong quá trình chuyển đổi, điều hướng qua lại các video và chia tách các video đó bằng cách đánh dấu điểm bắt đầu cũng như kết thúc của một đoạn video (sử dụng thanh trượt để di chuyển).

Trong khu vực "Tùy chọn" của Open Video Converter, người dùng có thể chỉ định đầu ra của video (AVI, WMV, MKV, ASF) và điểm đến của chúng trước khi bắt đầu quá trình chuyển đổi.

Bạn cũng có thể thay đổi độ phân giải video, thay đổi kích cỡ, nén âm thanh và tỷ lệ bit được mã hóa. Các cài đặt cũng sẽ được khôi phục lại các giá trị mặc định của nó bất cứ lúc nào.

Open Video Converter chiếm dung lượng vừa phải của hệ thống, bao gồm một file hướng dẫn từng bước kèm theo ảnh chụp cho người mới bắt đầu, và nhanh chóng kết thúc công việc chuyển đổi trong khi vẫn giữ nguyên một hình ảnh, chất lượng âm thanh tốt.

Tính năng chính của Open Video Converter


- Chuyển đổi MPEG sang AVI, WMV sang AVI, ASF sang AVI, MPG sang AVI, VCD sang AVI, OGM to AVI, DAT sang AVI, SVCD sang AVI...
- Mã hóa các file AVI, DIVX, XVID,Windows Media Audio và Video Codec, DV Video Encoder...
- Chia tách các file video thành các file nhỏ hơn.
- Thay đổi kích thước khung hình, điều chỉnh tỷ lệ video.
- Thay đổi kích thước video với lựa chọn bitrate được mã hóa.
- Thay đổi video và codec nén âm thanh cho file AVI.
 Liên kết tải về - [1.0 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Open Video Converter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat open video converter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Open Video Converter 3.3


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • FFMpeg 3/5 Giải mã, chuyển đổi video
  • Video Toolbox 3/5 Chỉnh sửa video trực tuyến
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm