download Wondershare Video Converter Ultimate 11.0.0

Wondershare Video Converter Ultimate

 11.0.0

Download Wondershare Video Converter Ultimate - Chuyển đổi video chuyên nghiệp

Nguyễn Sang  cập nhật: 09/08/2020

Wondershare Video Converter là một tiện ích nhỏ gọn cho phép bạn chuyển đổi các định dạng video đồng thời chỉnh sửa chúng. Bạn có thể cắt, ghép, di chuyển hay thêm các hiệu ứng, phụ đề một cách dễ dàng khi sử dụng phần mềm này. Chỉ với một công cụ nhỏ gọn bạn đã có thể chế biến video của mình thành một tác phẩm thú vị.


Với dân vọc máy tính thì việc chỉnh sửa các đoạn video là một công việc hết sức thú vị mà không bạn nào có thể bỏ qua. Chỉ với một phần mềm duy nhất bạn có thể thực hiện rất nhiều thao tác với các đoạn video. Bạn vừa chuyển đổi định dạng của chúng vừa chỉnh sửa chúng mà không gặp bất cứ khó khăn nào.

download Wondershare Video Converter
Download Wondershare Video Converter Ultimate - Phần mềm Chuyển đổi, chỉnh sửa video chuyên nghiệp

Wondershare Video Converter được thiết kế tích hợp nhiều tính năng nhằm giúp bạn giảm bớt các khâu khi chế biến các đoạn video mang đậm dấu ấn riêng của mính. Khi sử dụng phần mềm bạn dễ dàng cắt, ghép, di chuyển cũng như thêm các hiệu ứng, các phụ đề vào đoạn video....

Bạn có thể chuyển đổi các định sạng SD, HD video sang bất kỳ định dạng nào phổ biến đối với máy nghe nhạc cầm tay hay các thiết bị di động như iPod (Classic, Nano và Touch), iPhone, Apple TV, Zune, PSP, Pocket PC, Creative Zen, Archos, và  điện thoại di động điện thoại 3GP. Ngoài ra, phần mềm Wondershare Video Converter Ultimate cũng giúp bạn ghi các video sau khi chỉnh sửa vào đãi DVD và chơi chúng trên các đầu DVD.

Wondershare Video Converter Ultimate hỗ trợ chuyển đổi qua lại giữa hơn 150 định dạng video khác nhau, có thể sử dụng video trên những thiết bị di động mới và hiện đại nhất hiện nay. Về tốc độ chuyển đổi, ứng dụng này đã được thử nghiệm và có tốc độ nhanh hơn gấp 30 lần so với các phần mềm tương tự, phiên bản Wondershare Video Converter Ultimate for Mac cũng có các chức năng tương tự.

Wondershare Video Converter Ultimate có khả năng di chuyển các video sau khi chuyển đổi trực tiếp sang thiết bị Apple và Android của mình mà không cần sử dụng một cáp USB. Bên cạnh tính năng chuyển đổi, người dùng có thể thiết lập các thông số cho video đầu ra như tỷ lệ video, điều chỉnh độ bão hòa, độ sáng, độ tương phản...

Wondershare Video Converter Ultimate còn bổ sung nhiều tính năng độc đáo khac snhuw tạo đĩa DVD kèm theo phụ đề, tải video trực tuyến từ nhiều dịch vụ khác nhau như YouTube, Vimeo, Hulu, Metacafe, Veoh,… Các video được tải về với tốc độ nhanh và ở các định dạng chất lượng như 360p, 720p hay 1080p. Wondershare Video Converter Ultimate có cùng tính năng với Any video Converter Ultimate, cả 2 đều là những phần mềm chuyển đổi video hiệu quả, nếu đang sử dụng Wondershare Video Converter Ultimate, các bạn cũng có thể download Any video Converter Ultimate để trải nghiệm nhiều tính năng thú vị của chương trình.

Các tính năng chính của Wondershare Video Converter :

- Hỗ trợ bạn chuyển đổi định dạng các tập tin video để có thể chơi trên các thiết bị máy nghe nhạc, thiết bị di động.
- Hỗ trợ chỉnh sửa các đoạn video như: cắt, ghép, thêm hiệu ứng, phụ đề,...
- Cho phép kết nối, sao chép nhiều tập tin hay cắt ra thành các đoạn nhỏ.
- Hỗ trợ thiết lập ghi lên đĩa DVD và chạy chúng.


Liên kết tải về - [33.0 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:Bài viết liên quan

Wondershare Video Converter Ultimate - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Wondershare Video Converter Ultimate được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat wondershare video converter ultimate là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Wondershare Video Converter Ultimate 11.0.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm