download Media Converter SA Edition 0.7

Media Converter SA Edition

 0.7

Download Media Converter SA Edition - Chuyển đổi định dạng và chỉnh sửa Video

Nguyễn Sang  cập nhật: 14/11/2013

Media Converter SA Edition hỗ trợ người dùng chuyển đổi qua lại giữa nhiều định dạng Video thông dụng với tốc độ nhanh và chất lượng tốt. Phần mềm này còn tích hợp những công cụ giúp cắt và chỉnh sửa Video hiệu quả.

Quảng cáo

Media Converter SA Edition được xem là chương trình chuyển đổi Video tốt nhất hiện nay với hỗ trợ rất nhiều định dạnh như 3G2, 3GP, AVI, FLV, M4V, MOV, MP3, MP4, MPEG, MPG, OGG, RM, WAV, WMA, WMV... Các Video được chuyển đổi có thể trình diễn dễ dàng trên máy tính hoặc các thiết bị giải trí cầm tay. Đây là công cụ rất hữu ích cho những ai yêu thích xem phim và nghe nhạc.

Media Converter SA Edition cho phép bạn thay đổi kích cỡ của file video sau khi chuyển đổi, thiết lập tần số của âm thanh và hình ảnh, tùy chọn thời điểm bắt đầu của file video kết quả. Thông tin của quá trình chuyển đổi sẽ được hiển thị và tính toán trên giao diện chương trình. Các thông số được thiết lập cuối cùng sẽ được lưu lại ở File đầu ra.

Media Converter SA Edition còn cho phép thay đổi các thông tin, chất lượng hình ảnh, thậm chí còn cho phép bạn cắt file video. Đây là ứng dụng được sử dụng hoàn toàn miễn phí.

Các tính năng chính của Media Converter SA Edition:

- Chuyển đổi các định dạng Video và nhạc
- Tương thích với các chương trình nghe nhạc trên máy tính và các thiết bị cầm tay
- Chỉnh sửa Video hiệu quả và dễ dàng
- Theo dõi và điều khiển linh hoạt quá trình chuyển đổi
 Liên kết tải về - [4.21MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Media Converter SA Edition được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat media converter sa edition là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Media Converter SA Edition 0.7


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá