download Opera cho Android 58.0

Opera cho Android

 58.0

Download Opera cho Android - Duyệt web an toàn cho Android

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 12/05/2020

Opera cho Android là phiên bản Opera trên nền tảng di động với khả năng duyệt web nhanh, tính năng chặn quảng cáo làm phiền và chế độ trực tuyến riêng tư cho người dùng. Opera cho Android mang đến nguồn cấp tin tức đa dạng, chế độ duyệt web ban đêm, trình quản lý mật khẩu, trình quản lý các file tải về.

Quảng cáo

 

1. Giới thiệu về Opera cho Android

Opera cho Androidtrình duyệt web có khả năng chặn quảng cáo gốc để bạn đọc tin tức mà không bị làm phiền, tùy chọn để loại bỏ phần lớn các hộp thoại riêng tư và cookie gây phiền nhiễu, đồng thời tốc độ tải trang cũng nhanh hơn. Opera sẽ cải thiện quyền riêng tư và bảo mật của bạn với VPN được tích hợp, địa chỉ IP của bạn sẽ được thay thế bằng địa chỉ ảo để giúp bạn tránh chia sẻ thông tin nhận dạng và vị trí ngoài ý muốn. Bạn cũng có thể sử dụng các tab riêng tư để ẩn danh ở bất cứ đâu trên Internet mà không để lại dấu vết trên thiết bị của bạn.

opera cho android

Download Opera cho Android, Duyệt web an toàn cho Android

Opera cho Android có chế độ đọc tin đa dạng được hỗ trợ bởi công nghệ AI, cho phép bạn cá nhân hóa các kênh tin tức và đăng ký các chủ đề đọc tin yêu thích; chế độ đọc ban đêm giúp bạn có được trải nghiệm đọc thoải mái nhất trong bóng tối và ít mỏi mắt nhất. Trình duyệt này còn có tính năng quản lý mật khẩu và tự động điền thông tin thanh toán của bạn một cách an toàn cho mua sắm trực tuyến. Các tính năng thú vị khác: quản lý tải xuống, sử dụng kết hợp các phím tắt, tùy chọn khởi động trình duyệt, đồng bộ dữ liệu duyệt web.

2. Các đặc điểm chính của Opera cho Android:

- Duyệt web an toàn, không quảng cáo.
- VPN miễn phí không giới hạn.
- Nguồn cấp tin tức được cá nhân hóa.
- Chế độ đọc tin ban đêm.
- Quản lý mật khẩu, tự động điền thông tin mua sắm.
- Quản lý tải xuống, đồng bộ dữ liệu.

3. App liên quan

Cốc Cốc cũng là trình duyệt đa nền tảng trong đó có hỗ trợ trên Android mang đến không gian trực tuyến an toàn, thoải mái nhất cho bạn, đặc biệt Cốc Cốc có nhiều tính năng dành riêng cho người dùng Việt như tự động thêm đấu tiếng Việt, từ điển tích hợp, vào facebook không bị chặn...


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Opera cho Android được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat opera cho android là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Opera cho Android 58.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • WebRipper 3/5 Duyệt web nhanh, an toàn dữ liệu
  • Wyzo 3/5 Trình duyệt web nhanh
Top download
  1. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá