download Browzar 2.0.0.0

Browzar

 2.0.0.0

Download Browzar - Trình duyệt web riêng tư

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 10/03/2020

Browzar là một trình duyệt web được phát triển nhằm mục đích giúp người dùng có thể ẩn danh trên internet một cách dễ dàng mà không bị theo dõi cũng như phát hiện điện chỉ IP. Sau khi tắt trình duyệt đi thì Browzar sẽ xóa sạch mọi thông tin và lịch sử lần truy cập trước.


Browzar là một trình duyệt web được thiết kế để giúp người sử dụng có thể ẩn danh khi truy cập vào một trang web hay sử dụng một dịch trực tuyến nào đó. Browzar có dung lượng nhro gọn có thể dùng được cả trong USB  hoặc thẻ nhớ. Browzar được phát triển bởi lập trình viên máy tính có tiếng là Ajaz Ahmed.

Với nhiệm vụ chủ yếu là giúp người dùng ẩn danh nên  Browzar  được thiết kế như là một trình duyệt Web mang phong cách 4 không: không lưu vết, không bị ảnh hưởng bởi tính năng tự điền, không cần cài đặt và không phải đăng ký khi muốn sử dụng”.Tuy nhiên, bạn có thể thay đổi tính năng này bằng cách sử dụng cửa sổ 'Tùy chọn'. Phần mềm cung cấp cho người dùng một giao diện đơn giản và dễ dàng truy cập vào các tùy chọn. Hơn thế nữa, Browzar được tích hợp thêm tất cả các tính năng tiêu chuẩn của bất kỳ ứng dụng hiện giờ. Browzar có nhưng thanh tab để duyệt web, lịch sử trang web, bookmark, công cụ quản lý dowload và một công cụ tìm kiếm Web. Ngoài ra, nó đi kèm với một số công cụ hữu ích cho các nhà phát triển tự đưa vào. Browzar có thể chặn các cửa sổ pop-up, quản lý mật khẩu và cho phép người dùng tùy chỉnh và nâng cao kinh nghiệm trình duyệt bằng cách sử dụng tiện ích. Cũng giống như trong Firefox, xB Browser cũng cho phép người sử dụng  có thể thay đổi gần như mọi khía cạnh của trình duyệt của bạn. Cài đặt chủ đề mới để thay đổi sự xuất hiện của các ứng dụng và tiện ích để cải thiện chức năng của nó.

Cũng như các tiện ích khác, Browzar cũng được tích hợp chế độ thông báo cập nhật phiên bản mới. Khi có phiên bản mới thì Browzar sẽ gửi thông báo đến người sử dụng khi họ bật trình duyệt lên. Bạn chỉ cần nhấn nút chấp nhận cài đặt là có thể sử dụng được phiên bản mới nhất của tiện ích. Được biết Browzar chuẩn bị ra mắt phiên bản mới và sẽ bổ xung một số tính năng như tích hợp một số ngôn ngữ để người dùng dễ sử dụng hơn, hỗ trợ người bị bệnh quan đến mắt một cách tốt hơn, tăng tốc độ truy cập web và dowload file.

Dưới đây là những tính năng đáng chú ý của Browzar :


- Dễ sử dụng và không cần cài đặt
- Cho phép điều chỉnh cỡ chữ, tương phản màu, font.
- Có chức năng tự động nâng cấp.
- Hỗ trợ người có thị lực kém.
- Hỗ trợ một số ngôn ngữ phổ biến.
- Có chế độ ẩn danh khi truy cập web.
- Có khả năng chặn popup
 Liên kết tải về - [223 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Browzar được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat browzar là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Firefox Focus 3/5 Trình duyệt web riêng tư, tập trung, tốc độ cao
  • Firefox Reality 3/5 Trình duyệt web riêng tư, tính tương thích cao
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm