download K Meleon 75.1

K Meleon

 75.1

Download K Meleon - Duyệt web an toàn, tốc độ cao

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 21/09/2015

K-Meleon là một cực kỳ nhanh, tùy biến, trình duyệt web đơn giản dựa trên động cơ bố trí Gecko được phát triển bởi Mozilla cũng được sử dụng bởi Firefox. K-Meleon là miễn phí, phần mềm mã nguồn mở được phát hành theo GNU General Public License và được thiết kế đặc biệt cho hệ điều hành Microsoft Windows (Win32).


K-Meleon là một trình duyệt web cho nền tảng Microsoft Windows. K-Meleon dựa trên các công cụ như Gecko như Mozilla Firefox. K-Meleon sử dụng giao diện (API) để tạo ra các giao diện người dùng, thay vì sử dụng lớp XML User Interface Language (XUL) của Mozilla làm nền tảng.

Điểm nổi bật của K Meleon 74.0:

- Sửa chữa một số lỗi nhỏ

- Cải thiện tốc độ duyệt web

 

K-Meleon được xây dựng nhằm mục đích tạo nên một trình duyệt web hoàn toàn mới với đầy đủ tính năng đơn giản nhất của một trình duyệt web.  Trong K-Meleon, bạn có thể sử dụng thanh tab để duyệt web, lịch sử trang web, bookmark , công cụ quản lý dowload và một công cụ tìm kiếm Web. Ngoài ra, nó đi kèm với một số công cụ hữu ích cho các nhà phát triển tự đưa vào. K-Meleon thể chặn các cửa sổ pop-up, quản lý mật khẩu và cho phép người dùng tùy chỉnh và nâng cao kinh nghiệm trình duyệt bằng cách sử dụng tiện ích. Cũng giống như trong Firefox, K-Meleon cũng cho phép người sử dụng  có thể thay đổi gần như mọi khía cạnh của trình duyệt của bạn. Cài đặt chủ đề mới để thay đổi sự xuất hiện của các ứng dụng và tiện ích để cải thiện chức năng của nó.

Cũng như các tiện ích khác K-Meleon  cũng được tích hợp chế độ thông báo cập nhật phiên bản mới. Khi có phiên bản mới thì K-Meleon  sẽ gửi thông báo đến người sử dụng khi họ bật trình duyệt lên. Bạn chỉ cần nhấn nút chấp nhận cài đặt là có thể sử dụng được phiên bản mới nhất của tiện ích. Được biết K-Meleon chuẩn bị ra mắt phiên bản mới và sẽ bổ xung một số tính năng như tích hợp một số ngôn ngữ để người dùng dễ sử dụng hơn, hỗ trợ người bị bệnh quan đến mắt một cách tốt hơn, tăng tốc độ truy cập web và dowload file.

Dưới đây là những tính năng đáng chú ý của K-Meleon  :

 - Dễ sử dụng và cài đặt
- Cho phép điều chỉnh cỡ chữ, tương phản màu, font.
- Có chức năng tự động nâng cấp.
- Hỗ trợ người có thị lực kém.
- Hỗ trợ một số ngôn ngữ phổ biến.
- Có chế độ ẩn danh khi truy cập web.
- Có khả năng chặn popupLiên kết tải về - [25.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm K Meleon được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat k meleon là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm