download Opera Mini cho Android Cho Android

Opera Mini cho Android

 Cho Android

Download Opera Mini cho Android - Trình duyệt web bảo mật, lướt web an toàn trên mobile

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 23/12/2020

Opera Mini cho Android là trình duyệt web dành cho di động với nhiều ưu điểm như cài đặt nhanh, chặn quảng cáo và trải nghiệm mượt mà, Opera Mini cho Android cho bạn làm mọi thứ trên trực tuyến mà không lãng phí gói dữ liệu của bạn.

Quảng cáo

Opera Mini cho Android vừa cập nhật phiên bản mới nhất với rất nhiều tính năng mới được bổ sung. Trong đó phải kể đến là tính năng chăn quảng cáo, nó cho phép bạn có thể đọc toàn bộ bài viết trên thiết bị Android mà không phải xem quảng cáo khó chịu. Bên cạnh đó, tốc độ cũng là ứng dụng điểm nổi bật của trình duyệt này. Nó không chỉ chặn quảng cáo mà còn nén nội dung trước khi chúng tiếp cận người dùng, vì vậy dù web nặng hay kết nối mạng chậm, bạn vẫn hoàn toàn có thể tải nội dung nhanh chóng.

opera mini cho android

Tải Opera Mini cho Android - Trình duyệt web tốc độ cao cho điện thoại Samsung, Oppo, HTC, Huawei, Sony, LG, Xiaomi...

Việc tải dữ liệu từ internet trên trình duyệt Opera Mini cho Android cũng được cải thiện hơn rất nhiều nhờ tính năng tải xuống thông minh. Nó sẽ tự động quét các trang có thể tải file video nhạc. Video và toàn bộ dữ liệu download khác nằm trên cùng một màn hình trình duyệt - không cần tốn thời gian lục tìm trong thư mục. Đặc biệt ban không bao giờ nhỡ khoản khắc nhờ thanh thông báo Facebook. Với thanh thông báo tiện lợi nằm ngay trong drawer Notification, bạn có thể cập nhật liên tục mọi sự kiện đang diễn ra trên Facebook.

Opera Mini cho Android mang đến cho người dùng một trải nghiệm web vô cùng tuyệt vời. Công nghệ nén của trình duyệt này sẽ đảm bảo cho bạn một trải nghiệm online hoàn hảo. Bạn có thể thấy tất cả các memes, ảnh, bình luận... mà không hề giảm tốc độ hay vượt quá dữ liệu cho phép. Chưa kể việc tiết kiệm dữ liệu và cách theo dõi lượng dữ liệu đã lưu mới sẽ giúp bạn mở rộng gói dữ liệu của mình. Đối với những ai muốn tiết kiệm dữ liệu nhiều hơn, Opera mini cũng cung cấp chế độ siêu tiết kiệm.

opera mini cho android 2

Download Opera Mini cho Android - Trình duyệt web bảo mật, lướt web an toàn trên mobile

Sử dụng trình duyệt web Opera Mini cho Android bạn sẽ không bao giờ sợ người khác có thể biết được những gì mình không muốn chia sẻ. Ai cũng có những trang không muốn trình duyệt lưu lại cookie. Nếu bạn không muốn lưu dữ liệu nào đó trong lịch sử, bạn có thể duyệt web cở chế độ ẩn danh cùng các tab riêng tư. Chế độ ban đêm thông minh của trình duyệt giúp bạn đọc tin trước giờ đi ngủ hay trong bóng đêm thoải mái hơn.

Ngoài ra, nếu đang sử dụng thiết bị di động chắc hẳn bạn sẽ cần tới các ứng dụng như Kaspersky Mobile Antivirus - giải pháp chống virus miễn phí nhưng vô cùng hiệu quả, Kaspersky Mobile Antivirus đóng vai trò như một trình quét virus, tự động chặn phần mềm độc hại và nhiều hơn nữa trên smartphone và máy tính bảng của bạn.


Liên kết tải về - [Varies with ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Opera Mini cho Android được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat opera mini cho android là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Opera Mini cho Android Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Firefox Lite 3/5 Trình duyệt web siêu nhẹ cho điện thoại Android
  • Lulumi 4/5 Trình duyệt web bảo mật
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá