download OverDrive Media Console 3.3 for Windows

OverDrive Media Console

 3.3 for Windows

Download OverDrive Media Console - Truy cập thư viện sách điện tử

Diệu Hương Giang  cập nhật: 29/05/2017

OverDrive Media Console cung cấp cho người dùng công cụ để truy cập dễ dàng vào hệ thống thư viện sách điện tử và AudioBook hoàn toàn miễn phí. Người dùng có thể tìm thấy ở đây rất nhiều chủng loại sách, đọc và tải về bất cứ cuốn sách nào, kể cả định dạng văn bản và MP3 trực tiếp trong ứng dụng OverDrive.

Quảng cáo

OverDrive Media Console tích hợp đến hàng chục nghìn thư viện sạch từ các trường học và nhà bán lẻ sách trên toàn thế giới để người dùng có thể truy cập và đọc sách hoàn toàn miễn phí. Đặc biệt, các thư viện này có cả sách điện tử lẫn AudioBook nên những ai có niềm đam mê với loại sách này có thể lựa chọn để xem rất tiện lợi và dễ dàng. Người dùng cũng có thể tìm sách theo tên hoặc mã thư viện, bưu điện hoặc thành phố đã được tổ chức và sắp xếp khoa học.

Tính năng mới cập nhật của OverDrive Media Console 3.3 for Windows:

- Cải thiện tốc độ truy cập thư viện sách điện tử

 

OverDrive Media Console cho phép liên kết và đồng bộ dữ liệu Bookmark hoặc trang Web đọc sách trên các thiết bị di động như Android, iOS và cả Windows 8 nên bạn có thể đọc tiếp một cuốn sách đang dang dở ở bất kỳ nơi nào. Khi đọc sách trên Web, người dùng sẽ được nhìn thấy số trang còn lại trong một Chapter sách, một chức năng rất thú vị mà nhiều phần mềm đọc sách không có được.

OverDrive Media Console giúp bạn trải nghiệm một ứng dụng đọc sách thông minh, được tùy chỉnh cỡ chữ, căn lề, độ tương phản của chữ với màu sắc của thành phần xung quanh, phù hợp nhất với phong cách và sở thích của bạn. Đối với AudioBook, bạn có thể đọc và nghe phát lại ở nhiều tốc độ khác nhau. Bạn chỉ cần một tìa khoản OverDrive One để đọc sách trên tất cả các thiết bị.

Các tính năng chính của OverDrive Media Console:

- Truy cập thư viện sách điện tử và AudioBook
- Hàng chục nghìn thư viện sách trên toàn thế giới
- Đồng bộ dữ liệu trên nhiều thiết bị khác nhau
- Tùy chình cỡ chữ, căn lề khi đọc
- Nghe phát lại Audiobook
 

 Liên kết tải về - [21.22MB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm OverDrive Media Console được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat overdrive media console là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

OverDrive Media Console 3.3 for Windows


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá