download Boxoft Free PDF to PPT 1.2

Boxoft Free PDF to PPT

 1.2

Download Boxoft Free PDF to PPT - Chuyển đổi PDF sang Powerpoint

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 03/09/2013

Boxoft Free PDF to PPT là ứng dụng hiệu quả giúp cho việc chuyển đổi các file PDF sang định dạng PowerPoint. Nội dung văn bản gốc, bố cục, hình ảnh, bảng biểu, các siêu liên kết sẽ được giữ lại với độ chính xác cao trong các tài liệu PowerPoint sau khi được chuyển đổi.

Quảng cáo

Giao diện của Boxoft Free PDF to PPT khá đơn giản , dễ dàng thao tác với mọi người dùng. Việc sử dụng chương trình cũng khá đơn giản, sử dụng " kéo - thả" bằng chuột, là bạn có thể dễ dàng chuyển đổi thành công một file PDF sang định dạng đuôi file PPT của PowerPoint.

Boxoft Free PDF to PPT cung cấp cho bạn thông tin chi tiết của tập tin mà bạn muốn chuyển hóa: tên, kích thước, nguồn, đường dẫn... Vì vậy, tất cả những gì mà bạn phải làm là xác định điểm đến và đích dừng của tập tin, để tiến hành bắt tay vào công việc chuyển đổi.

Công cụ này có thể chuyển đổi tài liệu PDF của bạn sang dạng bài thuyết trình có định dạng PowerPoint dễ dàng. Nội dung văn bản gốc, bố cục, hình ảnh, bảng biểu, các siêu liên kết sẽ được Boxoft Free PDF to PPT giữ lại với độ chính xác cao trong các tài liệu PowerPoint sau khi được chuyển đổi.

Boxoft Free PDF to PPT cung cấp cho người dùng ba chế độ chuyển đổi chính Batch ( hàng loạt), Hot Directory ( thư mục nóng ) , và Command Line ( đường dẫn). Bên cạnh đó, chương trình còn có khả năng quản lý chặt chẽ danh sách các tài liệu PDF sẵn có, trong khi vẫn giữ nguyên thông tin đăng nhập về tất cả các hoạt động của mình.

Màn hình đầu tiên của Boxoft Free PDF to PPT cho phép người dùng chọn chế độ muốn làm việc.
Tuy nhiên, bạn chỉ có thể chọn chế độ Batch ( hàng loạt), Hot Directory ( thư mục nóng ) , các dòng lệnh sẽ được chạy theo một giao diện lệnh điều khiển.

- Trong chế độ Batch, Boxoft Free PDF to PPT hoạt động chuyển đổi hầu hết các file PDF - nó cho phép tạo danh sách chuyển đổi rồi sau đó sẽ chuyển đổi các file PDF sang PowerPoint cùng một lúc. Lưu ý, mỗi khi bạn chuyển đổi, nhớ quan sát để ý đầu ra của thư mục.

- Đối với chế độ Hot Directory , Boxoft Free PDF to PPT cho phép chọn đầu vào cũng như đầu ra, đường dẫn đăng nhập của tập tin. Sau đó, bạn có thể giám sát quả trình thực hiện chế độ này. Chế độ Hot Directory là mắt xích quan trọng trong việc lựa chọn đầu vào và tự động chuyển đổi sang dạng PowerPoint.

Ngoài ra, trong Boxoft Free PDF to PPT bạn cũng dễ dàng loại bỏ một tập tin trong danh sách hoặc xóa toàn bộ danh sách đó, chuyển sang chế độ thư mục nóng Hot Directory , kiểm tra một tập tin đăng nhập và nhiều nhiều hơn nữa.

Các tính năng cơ bản của Boxoft Free PDF to PPT:

- Chuyển đổi định dạng file PDF sang đuôi file PPT của PowerPoint.

- Văn bản được chuyển đổi vẫn giữ nguyên được văn bản gốc.

- Hỗ trợ chuyển đổi cùng lúc nhiều file PDF.

- Giữ thông tin đăng nhập về các hoạt động của mình.

- Tạo danh sách, cũng như xóa bỏ những tập tin chứa trong đó.

- Quá trình xử lý được lưu trong LogBox
 Liên kết tải về - [1.5 MB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Boxoft Free PDF to PPT được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat boxoft free pdf to ppt là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Boxoft Free PDF to PPT 1.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá