download iStonesoft PDF to ePub Converter 2.6.38

iStonesoft PDF to ePub Converter

 2.6.38

Download iStonesoft PDF to ePub Converter - Chuyển đổi tập tin PDF sang định dạng ePub

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 29/11/2013

iStonesoft PDF to ePub Converter là chương trình mang lại cho người sử dụng những công cụ đơn giản mà hiệu quả trong việc chuyển đổi các tệp tin PDF sang ePub được nhanh chóng và chính xác.

iStonesoft PDF to ePub Converter hỗ trợ chuyển đổi các tệp tin PDF sang định dạng ePub với số lượng lớn cùng lúc nhằm tiết kiệm thời gian và công sức của người sử dụng. Từ đó, người dùng có thể trích xuất các file ePub này sang các thiết bị di động để sử dụng như: iPhone, iPod, iPad…

Phần mềm iStonesoft PDF to ePub Converter còn có khả năng chuyển đổi với tốc độ cao mà không xảy ra lỗi hay sự cố nào trong quá trình chuyển đổi. Ngoài ra, phần mềm còn bảo đảm nội dung của các file PDF được giữ nguyên sau khi chuyển đổi sang định dang ePub nên người dùng có thể yên tâm khi chuyển đổi.

Bên cạnh đó, phần mềm còn hỗ trợ tính năng đọc sách trên một số thiết bị như: Apple iPad, iPhone, iPod Touch, Sony Reader, Noble nook, eSlick, Cybook Opu, điện thoại sử dụng Android, PocketBook Reader… Bạn sẽ có được những giây phút thưởng thức các cuốn sách điện tử trên các thiết bị di động mọi lúc, mọi nơi.

Những tính năng chính của iStonesoft PDF to ePub Converter:

-    Cho phép chuyển đổi cùng lúc nhiều file PDF sang định dạng ePub để tiết kiệm thời gian.
-    Hỗ trợ chuyển đổi tốc độ cao mà vẫn đảm bảo giữ nguyên nội dung của file PDF gốc.
-    Tính năng đọc sách trên một số thiết bị như: Apple iPad, iPhone, iPod Touch, Sony Reader…Liên kết tải về - [8.74 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm iStonesoft PDF to ePub Converter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat istonesoft pdf to epub converter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

iStonesoft PDF to ePub Converter 2.6.38

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm