download Panda Cloud Antivirus Pro 3.0.1

Panda Cloud Antivirus Pro

 3.0.1

Download Panda Cloud Antivirus Pro - Diệt virus, chặn virus usb

Diệu Hương Giang  cập nhật: 18/04/2023

Panda Cloud Antivirus Pro Edition mang đến một giải pháp bảo mật lý tưởng cho hệ thống nhờ tích hợp công nghệ đám mây, đồng thời quét và phân tích dữ liệu virus thường xuyên để ngăn chặn chúng thâm nhập vào máy tính. Bên cạnh đó Panda Cloud Antivirus Pro còn kết hợp với tường lửa bảo vệ trước các mạng Wifi công cộng, quản lý các tiến trình đang hoạt động trên máy tính.


Công nghệ điện toán đám mây hiện đại được tích hợp trong phần mềm Panda Cloud Antivirus Pro mang đến cho hệ thống một chế độ bảo vệ nhẹ nhàng mà lại rất hiệu quả, cập nhật cơ sở dữ liệu đầy đủ và liên tục. Panda Cloud Antivirus Pro thực hiện các công việc hoàn toàn tự động, không ảnh hưởng đến hiệu suất của máy tính, giữa an toàn cho dữ liệu nội bộ và các kết nối với USB.

 

download Panda Cloud

Download Panda Cloud Antivirus Pro Edition - Phần mềm Diệt virus, chặn virus usb

Cải tiến mới trong phiên bản 3.0.1 của Panda Cloud Antivirus Pro:

- Giao diện hoàn toàn mới, trực quan và đẹp hơn

- Lên lịch trình quét hiệu quả

Panda Cloud Antivirus Pro Edition là một trong những phần mềm diệt virus hỗ trợ người dùng lựa chọn nhiều tính năng khác nhau để bảo vệ thông tin người dùng, bảo vệ files, đảm bảo sự hoạt động ổn định của máy tính. Với việc sử dụng công nghệ đám mây để bảo vệ hệ thống do đó máy tính của bạn luôn được bảo vệ xuyên suốt 24/24h.

Phần mềm diệt virus Panda Cloud Antivirus Pro Edition giúp bạn bảo vệ máy tính nhờ công nghệ điện toán đám mây một cách hiệu quả nhất. Panda Cloud Antivirus Pro Edition cung cấp số liệu thống kê có được theo giai đoạn thời gian như: tháng vừa qua, theo tuần, hoặc theo ngày. Một biểu đồ do Panda Cloud Antivirus Pro Edition cung cấp sẽ giúp bạn phân biệt được những loại phần mềm độc hại được phát hiện.

Panda Cloud Antivirus Pro Edition đi kèm với giao diện trực quan và được bảo vệ máy tính chống phần mềm độc hại hiệu quả, phần mềm diệt virus này cung cấp cho người dùng một tường lửa mạnh mẽ, cũng như bảo vệ khi sử dụng kết nối Internet được cung cấp bởi các mạng WiFi công cộng. Giải pháp bảo mật này cũng có tính năng tự động quét USB, để đảm bảo phần mềm độc hại không lây lan qua ổ đĩa USB.

Giao diện của Panda Cloud Antivirus Pro Edition vẫn giữ màu sắc xám và được mô-đun trình bày bằng các tính năng kết hợp gọn gàng có thể sử dụng kết hợp một lần. Bạn có thể dễ dàng điều chỉnh Panda Cloud Antivirus PRO. Panda Cloud Antivirus Pro Edition khá ấn tượng với tỷ lệ phát hiện virus, phần mềm này cũng chạy nhẹ nhàng hơn nên không tác động nhiều đến hệ thống máy tính của bạn.

Để bảo vệ an toàn cho các dữ liệu trực tuyến khi bạn lướt web thì Kaspersky Internet Security là sự lựa chọn tuyệt vời nhất, giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi thực hiện các giao dịch trực tuyến, đăng nhập tài khoản cá nhân, ... Bên cạnh đó Kaspersky Internet Security còn  ngăn chặn lây lan virus qua USB và các thiết bị lưu trữ khác.

Panda Cloud Antivirus Pro Edition cung cấp bảo vệ hệ thống hoàn chỉnh mà không cần phải chiếm một nửa tài nguyên của bạn hoặc hiển thị dai dẳng các cửa sổ đòi hỏi trong tất cả thời gian. Panda Cloud Antivirus Pro dựa trên điện toán đám mây, có nghĩa là nó chỉ có một phần được cài đặt trên hệ thống của bạn và giữ các tập tin lỗi trên một máy chủ chuyên dụng trên internet. Nhờ cấu trúc đám mây đặc biệt này, Panda Cloud Antivirus Pro Edition bạn không cần cập nhật phần mềm này bằng tay. Mặc dù sử dụng các tính năng dựa trên đám mây nhưng bạn vẫn được bảo vệ khi ngắt kết nối mạng, Panda Cloud Antivirus Pro có bộ nhớ cache địa phương để duy trì chương trình và chạy, làm việc tại 100%.

Để quét máy tính toàn diện hơn, tìm diệt các loại virus nguy hiểm, phần mềm miễn phí Avast Free Antivirus được khuyên dùng cho hệ thống của bạn, sử dụng Avast Free Antivirus hệ thống của bạn luôn được bảo vệ 24/24 kể cả đối với các hoạt động trực tuyến.

Các chức năng dựa trên đám mây không có nghĩa là bạn vẫn không được bảo vệ khi bị ngắt kết nối từ mạng: Phần mềm diệt virus Panda Cloud Antivirus Pro có bộ nhớ cache địa phương để duy trì chương trình và chạy, làm việc tại 100%. Panda Cloud Antivirus Pro có hai loại phân tích: Tối ưu hóa quét - đó có lẽ là phân tích các khu vực quan trọng nhất trong hệ thống, mặc dù bạn không thể biết chắc chắn - và quét khu vực khác, nơi bạn có thể chọn thư mục cụ thể và các tập tin được phân tích. Chương trình bao gồm một phân tích hành vi và hệ thống ngăn chặn phát hiện hoạt động đáng ngờ thường được thực hiện bởi phần mềm độc hại.

Bên cạnh phần mềm Panda Cloud Antivirus Pro Edition, còn rất nhiều phần mềm diệt virus hiệu quả khác như Avira Free hay Avast Free ... trong đó, phần mềm diệt virus Avira Free được đánh giá rất cao về các tính năng mà chương trình mang lại, đảm bảo cho người dùng được một sự bảo vệ an toàn tới các dữ liệu quản trọng của mình.


Các tính năng chính của Panda Cloud Antivirus Pro Edition:


- Sử dụng công nghệ đám mây: Panda Cloud Antivirus Pro Edition cung cấp một mô hình bảo vệ mới dựa trên một cộng đồng người sử dụng . Máy tính của bạn sẽ luôn luôn được cập nhật và bảo vệ. Ngoài ra, máy tính của bạn sẽ không hạn chế khả năng phát hiện như cơ sở dữ liệu phát hiện virus rất lớn của Panda nằm trên Internet.

- Bảo vệ toàn diện: Bảo vệ chống lại các phần mềm gián điệp, lừa đảo trực tuyến, rootkit, và trojan. Phần mềm diệt virus Panda Cloud Antivirus Pro Edition giúp bảo vệ máy tính trong thời gian thực, bảo vệ tuyệt đối máy tính chống lại các loại virus đã biết hoặc chưa biết. Phòng chống cho ổ đĩa USB của bạn chống lại các loại virus. Chặn những kẻ xâm nhập và hacker, ngay cả trên mạng không dây của bạn.

- Tốc độ quét cao: Quét nhanh hơn nhờ sự kết hợp của công nghệ đa luồng mới. Nó chỉ hoạt động khi cần thiết, rất nhẹ, bạn thậm chí sẽ không nhận thấy nó là ở đó.

- Hiệu suất diệt virus tối đa: Dựa trên công nghệ điện toán đám mây mới, giúp bảo vệ máy tính của bạn thường xuyên hơn.


Liên kết tải về - [1.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Panda Cloud Antivirus Pro - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Panda Cloud Antivirus Pro được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat panda cloud antivirus pro là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Panda Cloud Antivirus Pro 3.0.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm