download NavyAntivirus 3.0.1

NavyAntivirus

 3.0.1

Download NavyAntivirus - Diệt virus, ngăn chặn virus từ USB

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 21/09/2017

NavyAntivirus là một trong phần mềm được đánh giá cao về tính năng bảo mật an toàn cho máy tính, ngăn chặn sự tấn công lây lan của virus USB. NavyAntivirus sẽ thực hiện công việc một cách tự động khi tiến hành quét ổ đĩa USB khi bạn cắm vào máy tính và tìm kiếm các tập tin có liên quan, NavyAntivirus sẽ tự đột diệt virus.

Quảng cáo

NavyAntivirus  cung cấp cho người sử dụng máy tính khả năng chống lại sự đe dọa của virus autorun.  Điều mà những phần mềm tìm và diệt virus thông thường thường bất lực hoàn toàn. Với những phần mềm diệt virus khác thì rất khó có thể phát hiện được virus này, nếu có phát hiện thì sau khi xóa được mấy giây thì virus quay trở lại ngay tức khắc.Nhưng với NavyAntivirus  thì lại khác hoàn toàn, bằng cách sử dụng công nghệ tiên tiến phần mềm này có thể phát hiện và loại bỏ autorun  trong máy tính của bạn hoặc ổ đĩa USB vĩnh viễn. Những gì bạn cần làm là cài đặt vào máy tính và điều chỉnh thiết lập còn lại NavyAntivirus sẽ lo tất cả.

Không chỉ có thể diệt autorun, NavyAntivirus còn như là một lá chắn để bảo vệ máy tính bạn. Bằng cách không cho bất kì ổ đĩa hay thiết bị kết nối với máy tính bằng công usb có thể tự động autoplay. Điều này sẽ làm cho máy tính của bạn không có khả năng bị lây nhiễm. Ngoài ra, phần mềm này còn cho phép bạn có thể thiết lập trạng thái cổng USB. VÍ dụ như bạn có thể thiết lập cho usb của mình chỉ có thể đọc được dữ liệu chứ không thể lưu trữ hoặc lấy dữ liệu từ usb ra. Thêm vào đó, navyAntivirus có thể hoạt động ở chế độ offline mode. Với chế độ này, máy tính của bạn vẫn được bảo vệ 100% trước virus autorun nguy hiểm. Bạn cũng có thể sử dụng NavyAntivirus song song với các phần mềm diệt virus khác như Nod32, AVG, Kaspersky....NavyAntiviruscó dung lượng rất nhỏ và dễ dàng cài đặt. Hơn nữa phần mềm có thể tự khởi đi cùng windows nhằm bảo vệ máy tính của bạn tốt hơn. Ngoài ra, NavyAntivirus cũng cung cấp chế độ tùy chọn quét theo nhu cầu của người sử dụng. Ví dụ, bạn có thể lựa chọn giữa việc quét đầy đủ (thực hiện quét dữ liệu đầy đủ trên toàn bộ ổ cứng và hệ thống ) hoặc tự lựa chọn vùng để quét, bạn có thể tự chọn  nơi chứa các thư mục và các tập tin đáng ngờ

NavyAntivirus có giao diện khá thông minh được xắp xếp khá hợp lí. Với giao diện này bạn có thể dễ dàng làm mọi thứ mà không phải mất nhiều thời gian như các phần mềm khác. NavyAntivirus rất dễ sử dụng đặt biệt kể cả những người không có mấy chuyên môn về vấn đề bảo mật vì nó được cung cấp một menu hướng dẫn được minh họa bằng văn bản và nhiều hình ảnh chụp màn hình. Tất cả đều được vận hành tự động. chỉ cần phát hiện nghi vấn là NavyAntivirus sẽ tự động làm việc. Hiện NavyAntivirus đã ra mắt phiên bản mới với rất nhiều tính năng mới như cải thiện tốc độ quét hệ thống và tích hợp với những hệ điều hành mới nhất,cập nhật cơ sở dữ liệu vê virus và malware mới.

Bên cạnh NavyAntivirus hiện nay cũng có nhiều ứng dụng có chức năng diệt virus và bảo mật cho điện thoại như DFBDR cho Android ứng dung có chức năng chuyên diệt virus và bảo vệ điện thoại, DFBDR cho Android giúp bạn dễ dàng ngăn chặn và chống lại những sự tấn công của các phần mềm độc hại, thường được cài qua Spam hay các công cụ điện thoại dùng để tối ưu hiệu suất. Để làm tăng tính bảo mật mỗi khi bạn muốn cop USB vào máy tính của mình thì có thể tham khảo thêm ứng dụng SecureWare ứng dụng có chức năng diệt virus trên USB và các thiết bị ngoài lưu trữ, ổ cứng thông minh, SecureWare giúp người dùng dễ dàng phát hiện được những virus ẩn nấp ngây huy hại cho máy tính của bạn. 

 

 Dưới đây là những tính năng đáng chú ý của NavyAntivirus


- Nhận được kiểm soát việc sử dụng của tất cả các thiết bị lưu trữ USB vào máy tính của bạn.
- bảo vệ máy tính bạn trước sự đe dọa của các virus lây lan qua USB.
- Có thể hoạt động tốt ở chế độ offline mode.
- Làm sạch virus USB trong hệ thống bị nhiễm của bạn
- Dung lượng nhỏ dễ sử dụng và cài đạt.
- Tương thích với nhiều phần mềm diệt virus khác.
- Cho phép hồi phục thanh công cụ task Manager, Regestry.
 Liên kết tải về - [3.66 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm NavyAntivirus được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat navyantivirus là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

NavyAntivirus 3.0.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm