download DNS Angel 1.6

DNS Angel

 1.6

Download DNS Angel - Ngăn chặn các trang Web độc hại

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 08/02/2019

DNS Angel là một phần mềm nhỏ gọn cho phép bạn ngăn chặn các trang web độc hại với các nội dung khiêu dâm, lừa đảo thông qua các kết nối an toàn. Phần mềm chỉ cho phép bạn chọn các DNS an toàn. Còn chần chừ gì nữa hãy tải về DNS Angel và trải nghiệm.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều phần mềm độc hại luôn rình rập bạn như: website với nội dung lừa đảo, khiêu dâm,...Nếu như tiếp xúc những phần mềm này sẽ tạo các mối nguy hiểm tiềm ẩn đặc biệt là đối với trẻ em. Bạn cần có giải pháp ngăn chặn chúng. Phần mềm DNS Angel là một phương án tối ưu dành cho bạn.

Phần mềm DNS Angel là một ứng dụng nhỏ gọn cho phép bạn ngăn chặn các trang web có nội dung độc hại như nội dung khiêu dâm, cờ bạc, lừa đảo,...Phần mềm hỗ trợ bạn lựa chọn các DNS an toàn khi kết nối. Ngoài ra, bạn có thể truy cập và cài đặt chương trình từ các thiết bị lưu trữ từ bên ngoài như: USB, ổ đĩa,...

Phần mềm DNS Angel cho phép bạn cập nhật thường xuyên danh sách các website cần ngăn chặn. Bên cạnh đó phần mềm còn hỗ trợ bạn hạn chế các ứng dụng độc hại trên hệ thống như gửi tin nhắn, spam, quảng cáo,....

DNS Jumper cũng là phần mềm giúp bạn đổi DNS để vừa tăng tốc duyệt web, bảo mật dữ liệu trực tuyến vừa giúp truy cập các trang web bị chặn, ngoài ra DNS Jumper còn giúp sao lưu và phục hồi những thiết lập ban đầu hoặc những thiết lập cấu hình mà bạn mong muốn.

Các tính năng chính của DNS Angel:

- Hỗ trợ bạn ngăn chặn tối đa các trang web có nội dung độc hại như: lừa đảo, khiêu dâm, cờ bạc,...
- Cung cấp cho bạn lựa chọn DNS với những kết nối an toàn.
- Hỗ trợ cập nhật danh sách website đen thường xuyên và hiện đại.
 Liên kết tải về - [508.68 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm DNS Angel được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat dns angel là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm