download Partition Cleaner 1.3

Partition Cleaner

 1.3

Download Partition Cleaner - Xóa chương trình cài đặt

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 27/11/2013

Partition Cleaner là phần mềm giúp bạn gỡ và xóa bỏ các chương trình cài đặt không cần thiết trên máy tính của bạn, những tập tin không cần thiết, giúp máy tính của bạn được dọn dẹp ổ cứng sạch sẽ, chạy ổn định và an toàn hơn.

Quảng cáo

Partition Cleaner sẽ giúp bạn dọn dẹp ổ cứng của bạn nhanh chóng và tiện ích nhất. Phần mềm giúp bạn gỡ bỏ các chương trình làm nặng máy tính của bạn, làm máy tính của bạn quá tải, giải quyết để bộ nhớ RAM máy tính của bạn được giải phóng và giúp nó chạy ổn định và nhanh hơn nữa.

Partition Cleaner mang đến cho bạn những chức năng gỡ bỏ thông minh nhất, máy tính của bạn được an toàn khi phần mềm gỡ bỏ bất cứ ứng dụng nào mà không ảnh hưởng đến hoạt động của máy cũng như của các chương trình khác.


Partition Cleaner
Download Partition Cleaner - Phần mềm Xóa chương trình cài đặt

Những tập tin trên ổ cứng của bạn sẽ được phần mềm Partition Cleaner quét qua tất cả các ổ để xóa bỏ hoàn toàn các tập tin mà bạn không sử dụng cũng như không cần thiết làm máy tính nặng thêm. Quá nhiều tập tin bạn không xóa hết cũng sẽ được phần mềm phát hiện và xóa bỏ giúp bạn nhanh chóng.

Một số tính năng chính của phần mềm Partition Cleaner:

- Hỗ trợ gỡ bỏ các ứng dụng cài đặt trên máy tính.
- Hỗ trợ xóa bỏ các tập tin không cần thiết trên tất các các ổ cứng máy tính của bạn.
- Hỗ trợ xóa bỏ nhanh chóng, an toàn và hiệu quả hoàn toàn.
- Giúp máy tính của bạn chạy ổn định và lâu dài hơn do được giải phóng bộ nhớ Ram.
 


Liên kết tải về - [538.50 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Partition Cleaner - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Partition Cleaner được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat partition cleaner là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Partition Cleaner 1.3


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá