download UnistallAbility 1.0.0

UnistallAbility

 1.0.0

Download UnistallAbility - Gỡ bỏ các chương trình và ứng dụng trên máy tính

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 16/11/2013

UnistallAbility là chương trình được thiết kế nhỏ gọn với các công cụ mạnh mẽ nhằm hỗ trợ người sử dụng trong việc gỡ bỏ các chương trình hay ứng dụng trên máy tính một cách chính xác và nhanh chóng.

Quảng cáo

UnistallAbility cho phép người sử dụng duy trì các bản sao lưu của danh sach Add/Remove Programe. Với tính năng này bạn có thể theo dõi và quản lý chặt chẽ các chương trình trong hệ thống máy tính và kiểm soát việc gỡ bỏ các chương trình đó.

Phần mềm UnistallAbility còn đảm bảo với người dùng luôn luôn có thể gỡ bỏ các cài đặt chương trình không cần thiết hoặc không mong muốn từ hệ thống máy tính. Bạn có thể tùy chọn và thực hiện gỡ bỏ khi cần thiết mà không làm ảnh hưởng đến các chương trình khác hay hoạt động chung của toàn bộ hệ thống.

Bên cạnh đó, UnistallAbility còn có thể giúp người sử dụng gỡ bỏ một chương trình không có trong danh sách gỡ bỏ cài đặt nhưng vẫn tồn tại bên trong máy tính. Tính năng hữu ích này, bạn có thể phát hiện và gỡ bỏ các chương trình gián điệp hay ẩn trong các phần của máy tính.

Những tính năng chính của UnistallAbility:

-    Khả năng duy trì các bản sao lưu danh sách Add/Remove Program.
-    Đảm bảo luôn luôn gỡ bỏ các chương trình và ứng dụng không cần thiết ra khoi máy tính khi cần thiết.
-    Hỗ trợ gỡ bỏ chương trình không có trong danh sách Add/Remove Program nhưng vẫn tồn tại bên trong máy tính.
-    Cho phép phục hồi danh sách Add/Remove Program từ một bản sao lưu.Liên kết tải về - [551 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm UnistallAbility được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat unistallability là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

UnistallAbility 1.0.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá