download ReInstallWiz 1.0.44

ReInstallWiz

 1.0.44

Download ReInstallWiz - Gỡ tận gốc các ứng dụng trên máy tính

Diệu Hương Giang  cập nhật: 27/11/2013

ReInstallWiz là phần mềm giúp bạn gỡ bỏ cài đặt các chương trình chạy trên máy tính của bạn, nó có thể phục hồi các tập tin bị xóa bỏ và di chuyển dễ dàng các ứng dụng từ máy tính này sang máy tính khác dễ dàng.

Quảng cáo

ReInstallWiz là công cụ giúp bạn trong việc gỡ bỏ những ứng dụng không cần thiết hoặc bị lỗi trong kho ứng dụng trên máy tính của bạn. Nó sẽ giúp bạn xóa bỏ hoặc xóa bỏ hoàn toàn các thành phần rác còn sót lại của ứng dụng đó.

ReInstallWiz sẽ giúp bạn gỡ bỏ hàng loạt nhiều ứng dụng cùng lúc. Phần mềm có thể tự động sao lưu các ứng dụng khi cần thiết và bảo vệ chúng. Bạn sẽ được kiểm soát nhiều hơn các hành vi mặc định nhờ cấu hình thông minh của phần mềm này.


ReInstallWiz
Download ReInstallWiz - Phần mềm Gỡ tận gốc các ứng dụng trên máy tính

ReInstallWiz còn có thể dễ dàng di chuyển các ứng dụng của bạn từ Windows XP lên Windows 7 hoặc từ máy tính này sang máy tính khác. Các thao tác di chuyển rất dễ dàng và nhanh chóng, phần mềm này sẽ giúp bạn có bản chụp sao lưu các ứng dụng từ máy tính cũ, và bằng cách sử dụng bản chụp sao lưu đó bạn sẽ không tốn nhiều thời gian để tải về lại các ứng dụng ở một hệ thống máy tính khác nữa.

Một số tính năng chính của phần mềm ReInstallWiz:

- Hỗ trợ gỡ bỏ cài đặt các ứng dụng có trong máy tính của bạn.
- Hỗ trợ sao lưu các phần mềm có trong máy tính.
- Hỗ trợ chụp sao lưu và di chuyển các ứng dụng từ máy tính này sang máy tính khác.
- Phần mềm gỡ bỏ hàng loạt các ứng dụng cùng lúc.


Liên kết tải về - [4.47MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

ReInstallWiz - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm ReInstallWiz được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat reinstallwiz là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

ReInstallWiz 1.0.44


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá