download Password Finder 8.0.0.31

Password Finder

 8.0.0.31

Download Password Finder - Quản lý và tìm kiếm mật khẩu trên trình duyệt

Trần Văn Việt  cập nhật: 09/08/2020

Password Finder được tích hợp chặt chẽ với trình duyệt của bạn để tìm kiếm và quản lý các mật khẩu trực tuyến mà người dùng thưởng sử dụng để đăng nhập vào các trang Web. Đây là một công cụ kiểm soát và bảo vệ mật khẩu rất cần thiết cho nhiều người dùng.

Quảng cáo

Password Finder có khả năng tìm kiếm nhanh chóng nhiều loại mật khẩu người dùng trên các nhiều Website như Facebook, Blog, diễn đàn chia sẻ thông tin, mua bán trực tuyến, các Forum... Người dùng thường sử dụng nhiều loại tài khoản người dùng đi kèm với các mật khẩu có độ phức tạp khác nhau và nhiều khi không thể nhớ hết chúng. Chính vì vậy một công cụ như Password Finder là rất cần thiết.

Tính năng nổi bật trong phiên bản 1.1 của Password Finder:

- Nâng cao quản lý và tìm kiếm mật khẩu trên trình duyệt

 

Password Finder tích hợp những công nghệ tìm kiếm hiện đại giúp người dùng tìm được những mật khẩu được cấu tạo từ nhiều ký tự phức tạp cũng như có độ dài lớn. Kể cả những loại mất khẩu bị mất vì nhiều lý do như quên, bị ăn cắp,... ứng dụng này cũng cũng thế giúp bạn tìm lại chúng.

Password Finder tương thích chặt chẽ với nhiều hệ điều hành, chức năng đơn giản, dung lượng nhỏ gọn và là một cài đặt được rất nhiều người dùng ưa chuộng.

Các tính năng chính của Password Finder:

- Hỗ trợ tìm kiếm các mật khẩu trên trình duyệt
- Khôi phục lại các mật khẩu bị mất
- Khả năng tìm kiếm nhanh chóng
- Tương thích với nhiều trình duyệt và hệ điều hành

 Liên kết tải về - [5.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Password Finder được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat password finder là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Password Finder 8.0.0.31


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá