download PC Error Eliminator 3.0

PC Error Eliminator

 3.0

Download PC Error Eliminator - Kiểm tra, sửa lỗi máy tính

Trần Văn Việt  cập nhật: 09/09/2013

PC Error Eliminator là chương trình hỗ trợ người sử dụng kiểm tra, sửa lỗi và cải thiện hiệu suất làm việc của máy tính.

Quảng cáo

Phần mềm PC Error Eliminator có khả năng chuẩn đoán PC của người sử dụng một cách chính xác những vấn đề mà Windows Registry đang gặp phải và nguyên nhân của những vấn đề này là do đâu. Do đó bạn có thể nắm bắt được chính xác những gì mà PC của mình đang gặp phải từ đó có thể đưa ra hướng giải quyết chính xác để đảm bảo an toàn cho máy tính của mình.

PC Error Eliminator còn có khả năng hỗ trợ người sử dụng loại bỏ đi các tệp tin rác, và không cần thiết của hệ thống để làm sạch hệ thống máy tính. Công cụ này sẽ giúp máy tính của người sử dụng được an toàn và đạt hiệu suất, tốc độ làm việc cao.
Ngoài ra, PC Error Eliminator còn có ưu điểm khác là có thể sửa chữa các vấn đề của máy tính gây ra các lỗi, làm chậm và ngăn ngừa các vấn đề này xảy ra trong thời gian tới. Với tính năng này người sử dụng sẽ có thêm công cụ để làm tăng hiệu quả hoạt động của máy tính và độ ổn định của chúng khi làm việc.

Những tính năng chính của PC Error Eliminator:

- Hỗ trợ người sử dụng công cụ phát hiện những vấn đề mà Windows Registry đang gặp phải và nguyên nhân của những vấn đề này một cách chính xác và nhanh chóng.
- Thực hiện loại bỏ các tệp tin rác và không cần thiết nhằm làm tăng tốc độ làm việc của hệ thống.
- Sửa chữa các vấn đề làm lỗi hay chậm hệ thống và ngăn chặn chúng không tái phát trong tương lai.Liên kết tải về - [6.85 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm PC Error Eliminator được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat pc error eliminator là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

PC Error Eliminator 3.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá