download Free KGB Key Logger 4.2.2

Free KGB Key Logger

 4.2.2

Download Free KGB Key Logger - Giám sát, ghi lại thao tác trên bàn phím

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 03/08/2020

Free KGB Key Logger là phần mềm gián điệp theo dõi và ghi lại những hoạt động sử dụng máy tính. Ứng dụng thật sự hữu ích trong việc kiểm soát và bảo vệ máy tính ngay cả khi người dùng vắng mặt.

Quảng cáo

Free KGB Key Logger theo dõi và tổng hợp báo cáo cho bạn tất cả những hoạt động đã thực hiện trên máy tính bởi người dùng khác như: thao tác sử dụng bàn phím, lướt web, đăng nhập email, chat với bạn bè, chụp hình ảnh, ... và thậm chí ghi lại quá trình di chuyển chuột trên máy tính.

Free KGB Key Logger ghi lại và báo cáo toàn bộ quá trình sử dụng máy tính qua địa chỉ email mà bạn đăng ký với phần mềm. Tiện ích sẽ tự động gửi các nội dung đã theo dõi cho bạn với tất cả những thông tin đầy đủ nhất về các mốc thời gian cùng những hoạt động diễn ra trên máy tính. Người dùng có thể xem hay xóa các báo cáo bất kỳ lúc nào.

Bạn có thể sử dụng Free KGB Key Logger để phát hiện các hoạt động truy cập trái phép tới máy tính của bạn. Hơn nữa, Free KGB Key Logger hoạt động rất bí mật nên người khác khó có thể phát hiện sự tồn tại của nó trên hệ thống.

Ngoài ra, Free KGB Key Logger sở hữu giao diện đơn giản và dễ dàng cài đặt cũng như sử dụng lại chiếm ít dung lượng bộ nhớ nên không làm ảnh hưởng đến hoạt động của các ứng dụng khác đang chạy trên hệ thống.

Những tính năng chính của Free KGB Key Logger:

- Theo dõi các hoạt động sử dụng máy tính hiệu quả.

Phần mềm theo dõi và tổng hợp báo cáo cho bạn tất cả những hoạt động đã thực hiện trên máy tính bởi người dùng khác như: thao tác sử dụng bàn phím, lướt web, đăng nhập email, chat với bạn bè, chụp hình ảnh, ... và thậm chí ghi lại quá trình di chuyển chuột trên máy tính.

- Tổng hợp và gửi báo cáo tự động về email được đăng ký.

Tiện ích sẽ giúp bạn ghi lại và báo cáo toàn bộ quá trình sử dụng máy tính qua địa chỉ email mà bạn đăng ký với phần mềm. Tiện ích sẽ tự động gửi các nội dung đã theo dõi cho bạn với tất cả những thông tin đầy đủ nhất về các mốc thời gian cùng những hoạt động diễn ra trên máy tính.

- Ghi lại quá trình sử dụng bàn phím, lướt web, đăng nhập email, chat với bạn bè, chụp hình ảnh, ... và thậm chí ghi lại quá trình di chuyển chuột trên máy tính.

- Free KGB Key Logger có thể hoạt động vô hình nên để phát hiện sự có mặt của tiện ích trên hệ thống rất khó khăn. Bởi vậy người dùng hoàn toàn yên tâm rằng công cụ hoạt động sẽ không bị người khác phát hiện và tắt đi.

- Dễ dàng cài đặt cũng như sử dụng lại chiếm ít dung lượng bộ nhớ nên không làm ảnh hưởng đến hoạt động của các ứng dụng khác đang chạy trên hệ thống.
 Liên kết tải về - [3.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Free KGB Key Logger được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat free kgb key logger là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Free KGB Key Logger 4.2.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá