download PDF Cos Edit 3.1

PDF Cos Edit

 3.1

Download PDF Cos Edit - Soạn thảo, chỉnh sửa PDF

Diệu Hương Giang  cập nhật: 20/04/2017

PDF là định dạng văn bản thường được sử dụng để bảo mật văn bản, do vậy việc chỉnh sửa nó khá khó khăn. Với sự giúp đỡ của PDF Cos Edit, bạn có thể thêm/bớt hay chỉnh sửa nội dung của file PDF một cách dễ dàng.

Quảng cáo

Với sự giúp đỡ của phần mềm này, bạn có thể dễ dàng chèn thêm các đoạn văn bản, hình ảnh, loại bỏ các nội dung không cần thiết, hay thiết lập các mối liên quan cho các đoạn nội dung trên file PDF. Điều này sẽ giúp bạn đánh dấu và làm nổi bật các đoạn nội dung quan trọng và cần chú ý trên file PDF. Ngoài ra, phần mềm cũng cung cấp công cụ để xóa đi các đoạn nội dung hay hình ảnh không mong muốn trên file PDF.

download pdf cos edit

PDF Cos Edit cho phép bạn tạo, duyệt và chỉnh sửa PDF và các tài liệu PDF đơn giản nhất. Điều này sẽ giúp bạn quyền kiểm soát với những gì đang xảy ra bên trong file PDF. Tương tự như trình soạn thảo XML, CosEdit cho phép bạn tạo và chỉnh sửa các đối tượng ở mức độ thấp như từ ngữ, đoạn văn bản,…Bạn có thể sao chép các đối tượng từ các tài liệu hiện có, thay đổi bảo mật tài liệu.

Phần mềm hỗ trợ biên tập các tập tin PDF, FDF, và PJTF, hỗ trợ bảo mật cho các tập tin 40 và 128 bít và nhiều chương trình nén khác nhau. VivPDF cũng là phần mềm có chức năng tương tự, tuy nhiên VivPDF còn có thêm chức năng chia nhỏ và ghép nối các tập tin PDF.

PDF Cos Edit có giao diện trực quan, dễ dàng sử dụng, với các thao tác kéo, thả, sao chép và dán rất tiện lợi. Nó cũng có dung lượng nhỏ và chiếm ít tài nguyên hệ thống.

Các tính năng chính của phần mềm PDF Cos Edit:


-    Chỉnh sửa và biên tập file PDF
-    Cho phép thêm bớt, chèn văn bản, hình ảnh trong file PDF
-    Hỗ trợ biên tập các tập tin PDF, FDF, và PJTF
-    Bảo mật cho các tập tin 40 và 128 bít và nhiều chương trình nén
-    Nhiều tùy chọn dễ dàng
-    Giao diện đơn giản, dễ sử dụng
 


Liên kết tải về - [708 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm PDF Cos Edit được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat pdf cos edit là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá