download Quick PDF to Word 3.0

Quick PDF to Word

 3.0

Download Quick PDF to Word - Chuyển đổi PDF sang file Word

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 30/07/2021

Quick PDF to Word dễ dàng chuyển đổi pdf sang word bao gồm toàn bộ nội dung bao gồm hình ảnh, màu sắc, các kí tự, công thức tính toán kèm thêm trong văn bản PDF sang văn bản Word một cách hiệu quả. Nếu để lựa chọn ra phần mềm hỗ trợ chuyển PDF sang word đáng tin cậy thì Quick PDF to Word xứng đáng có mặt trong đó.

Giới thiệu Quick PDF to Word

Rất nhiều chương trình có tính năng tương tự cũng giúp chuyển đổi nhanh các file PDF sang định dạng khác nhưng một điều mà hầu như ai cũng gặp phải và cảm thấy khó chịu đó là tình trạng lỗi font chữ, do các chương trình này chỉ hỗ trợ tốt các văn bản tiếng Anh.. Nằm trong top phần mềm chuyển đổi PDF sang Word tốt nhất hiện nay Quick PDF to Word là công cụ cá biệt chuyển đổi chính xác 100%, khiến cho bạn không phải mất công ngồi chỉnh sửa lại font chữ sao cho dễ đọc , mà đấy là chưa kể đổi với những font chữ lạ thì việc chỉnh sửa là hầu như không thể.

tai quick pdf to-word

Quick PDF to Word dễ dàng chuyển đổi pdf sang word

Quick PDF to Word là công cụ chuyển file PDF sang Word tốt nhất, đồng thời có thể trích xuất PDF sang Excel và các file hình ảnh khác một cách tốt nhất. Với sự chuyển đổi với độ chính xác 100% với nhiều tính năng mạnh mẽ, đây là một trong những phần mềm tốt nhất hiện nay.

Đối với Quick PDF to Word việc khắc phục tình trạng lỗi chữ thực hiện theo các bước sau:

1. Giải mã tập tin PDF
Nhằm bảo vệ các văn bản PDF, tránh trường hợp bị phát tán ra ngoài, người sử dụng thường tạo ra các khóa bảo mật, hạn chế việc in ấn trái phép, sao chép nội dung.. Vì vậy, cách tốt nhất trước khi thực hiện quá trình, hãy xem xem văn bản PDF có bị mã hóa hay không?
Mở chương trình Quick PDF to Word , chọn File, bấm tổ hợp phím nóng Ctrl D hoặc Document Properties, hộp chức năng xuất hiện, click chuột Security để kiểm tra mã hóa, nếu xuất hiện dòng lệnh Not Allowed thì có nghĩa file PDF đó đã bị mã hóa. Sử dụng các chương trình phá khóa bảo mật để giải mã chúng, download PDF Password Remover.

2. Kiểm tra, xác định loại font mà PDF đó đang sử dụng.
Từ giao diện hộp thoại Document Properties, tiếp tục chọn Fonts, một danh sách cách font được sử dụng trong PDF sẽ được hiện ra. Đơn giản, bạn chỉ việc lên Google search font chữ này, cài đặt vào chế độ Font mặc định trên Windows.

3. Chuyển đổi văn bản PDF sang định dạng Word.
Thực hiện 2 bước trên, giờ đây file PDF đó đã trở nên văn bản thân thiện, dễ sử dụng . Tại giao diện chính của Quick PDF to Word chọn đầu vào và thư mục đầu ra của văn bản, nhập địa chỉ Email của mình. Click Convert PDF và ngồi chờ kết quả hoàn thành.

Quick PDF to Word hỗ trợ chuyển đổi không chỉ một mà còn rất nhiều file PDF cùng một lúc, tiết kiệm được khá nhiều thời gian trong công việc của bạn.

Tính năng cơ bản của Quick PDF to Word

- Chuyển đổi PDF sang Word không lỗi font.
- Độ chính xác của quá trình chuyển đổi 100%.
- Hỗ trợ chuyển đổi hàng loạt.
- Xử lý việc lỗi font chữ trong quá trình chuyển đổi.
- Sử dụng tổ hợp phím nóng.

Phần mềm liên quan 

Ngoài Quick PDF to Word còn rất nhiều phần mềm khác hỗ trợ chuyển đổi file PDF sang Word bạn có thể tham khảo như Free PDF to Word Doc Converter hay Aiseesoft PDF to Word Converter, trong đó phần mềm Free PDF to Word Doc Converter cũng được nhiều người dùng yêu thích và sử dụng thường xuyên, ưu điểm của Free PDF to Word Doc Converter là thực hiện chuyển đổi nhanh chóng, giữ nguyên nội dung và cấu trúc tập tin cho bạn.


Liên kết tải về - [23.42 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Quick PDF to Word - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Quick PDF to Word được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat quick pdf to word là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Quick PDF to Word 3.0

Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • OmniPage 3,5/5 Chuyển đổi tài liệu, chuyển văn bản thành âm thanh
  • PDF File Converter 3/5 Chuyển đổi PDF sang Word, Excel
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm