download PDF Watermark Remover 1.0.2

PDF Watermark Remover

 1.0.2

Download PDF Watermark Remover - Xóa chữ ký, logo trên file pdf

Trần Văn Việt  cập nhật: 27/10/2016

PDF Watermark Remover cho phép loại bỏ các dấu bản quyền được in chìm ( chữ kí, Watermark, Stamps, Logo..) trên các tài liệu PDF chỉ trong vài giây mà vẫn giữ nguyên chất lượng của file văn bản.

Quảng cáo

Các file PDF quan trọng thường đi kèm với những hình ảnh được in chìm kèm theo, là hình ảnh đánh dấu bản quyền của tác giả đối với những file đó. Các hình ảnh có thể là logo của tác giả hoặc công ty, chữ kí, hình mờ Watermark, tem ... Bằng cách sử dụng công cụ PDF Watermark Remover, mọi con dấu đó sẽ được xóa bỏ một cách nhanh chóng.

PDF Watermark Remover rất dễ sử dụng, người dùng không cần phải bỏ quá nhiều thời gian mà vẫn có thể nắm bắt được cách thức hoạt động của chương trình chỉ trong vòng vài giây. Nó rất thân thiện với mọi người, chỉ cần vài bước là chương trình đã có thể giúp bạn loại bỏ hoàn toàn chúng.


PDF Watermark Remover
Download PDF Watermark Remover - Phần mềm Xóa chữ ký, logo trên file pdf

Sau khi được PDF Watermark Remover xử lý, loại bỏ, kết quả quá trình sẽ vẫn giữ nguyên chất lượng văn bản gốc.

Không những chỉ với một file PDF, PDF Watermark Remover còn dễ dàng loại bỏ Watermark trong hàng ngàn văn bản PDF khác nhau cùng một lúc, với chức năng tìm kiếm thông minh sẽ tiết kiệm được vô số thời gian quý báu của bạn.

Các Watermark sau khi được lược bỏ, có thể được lưu lại để tái sử dụng trong thời gian tới, thậm chí bạn còn có thể tạo thành danh sách nhóm các hình ảnh ( nếu thấy nó đẹp). Khi bạn muốn xử lý tập tin tương tự , sẽ không phải mất công sử dụng tập tin PDF mẫu để lựa chọn một lần nữa, chỉ cần chọn một lần và ấn OK.

Tính năng chính của PDF Watermark Remover:

- Loại bỏ Watermark từ file PDF dễ dàng.

- Quá trình loại bỏ không giới hạn tập tin PDF.

- Chất lượng kết quả cuối cùng giữ nguyên nội dung văn bản gốc.

- Lưu lại các Watermark để sử dụng cho lần sau.

 


Liên kết tải về - [2.56 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

PDF Watermark Remover - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm PDF Watermark Remover được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat pdf watermark remover là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

PDF Watermark Remover 1.0.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá