download PDFtoWord 2014

PDFtoWord

 2014

Download PDFtoWord - Chuyển đổi định dạng PDF sang Word

Bùi Minh Quang  cập nhật: 20/11/2014

PDFtoWord là dịch vụ trực tuyến hỗ trợ người dùng chuyển đổi các định dạng file PDF sang định dạng file Word đơn giản mà lại hiệu quả. Đặc biệt, công cụ chuyển đổi file PDF nội dung tiếng Việt sang Word không bị lỗi font.

Quảng cáo

Bạn đang muốn chuyển đổi các file PDF sang định dạng Word vì bất kỳ lý do nào. Nhưng thật khó khăn trong việc chọn cho mình một công cụ hữu hiệu nhất. Và PDFtoWord là một trong những công cụ giúp chuyển đổi PDF sang Word mạnh mẽ và vượt trội hơn các công cụ cùng loại sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn lúc này.

PDFtoWord cung cấp cho người dùng trang dịch vụ trực tuyến hỗ trợ chuyển đổi các file PDF sang định dạng Word hiệu quả. Công cụ tích hợp những tính năng mạnh mẽ chuyển đổi các tập tin PDF sang Word với các định dạng văn bản, hình ảnh, nội dung y nguyên với file gốc.

Tính năng được đánh giá cao phải kể đến của PDFtoWord là khả năng chuyển đổi các tập tin PDF chứa nội dung văn bản tiếng việt sang file Word không bị lỗi font. Đây là điểm vượt trội và được người dùng quan tâm nhiều nhất.

Những tính năng chính của PDFtoWord:

- Chuyển đổi các định dạng file PDF sang định dạng file Word đơn giản mà lại hiệu quả.

- Tính năng mạnh mẽ chuyển đổi các tập tin PDF sang Word với các định dạng văn bản, hình ảnh, nội dung y nguyên với file gốc.

- Chuyển đổi các tập tin PDF chứa nội dung văn bản tiếng việt sang file Word không bị lỗi font.

- Tính năng mạnh mẽ và vượt trội hơn so với các công cụ cùng loại.

- Cần cung cấp email thật để nhận các file Word đã được chuyển đổi từ PDF.Liên kết tải về - []

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm PDFtoWord được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat pdftoword là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá