download CleverPDF Cho Desktop

CleverPDF

 Cho Desktop

Download CleverPDF - Công cụ chuyển đổi PDF trực tuyến

Trần Văn Việt  cập nhật: 24/07/2017

CleverPDF là dịch vụ chuyển đổi trực tuyến với khả năng chuyển đổi tài liệu PDF sang nhiều định dạng văn phòng khác gồm Microsoft Word, Excel, Powerpoint, EPUB, TXT... hay chuyển đổi từ các tập tin văn phòng sang PDF. Ưu điểm của công cụ trực tuyến này là tốc độ chuyển đổi nhanh, chất lượng chuyển đổi chính xác, kể cả những thành phần, cấu trúc đồ họa hay bảng tính, thêm nhiều tùy chọn kết xuất linh hoạt hơn đáp ứng phong phú cho nhu cầu chuyển đổi của bạn.

Quảng cáo

Công cụ chuyển đổi đa năng, nhiều định dạng đầu vào và đầu ra

CleverPDF là công cụ chuyển đổi trực tuyến giúp bạn chuyển đổi các tập tin PDF sang nhiều định dạng khác nhau như Word, Excel, PPT, EPUB, Keynote, hình ảnh... phục vụ cho việc chỉnh sửa hay chia sẻ đến bạn bè. Hoặc bạn cũng có thể thực hiện chuyển đổi theo chiều ngược lại, khi cần bảo mật các tập tin dưới định dạng PDF ngăn chặn sửa đổi, sao chép. Dịch vụ chuyển đổi đa năng này đáp ứng cho hầu hết nhu cầu của người dùng văn phòng.

Tải CleverPDF - Chuyển đổi PDF sang Word trực tuyến

Tốc độ chuyển đổi nhanh, chất lượng đầu ra chính xác

Một trong những ưu điểm của các dịch vụ chuyển đổi trực tuyến CleverPDF so với các phần mềm chuyển PDF sang Word, Excel khác là bạn không cần tải hay cài đặt mà chỉ cần truy cập vào trang web để kéo thả hoặc duyệt các tập tin cần chuyển đổi. Bạn chỉ cần chờ đợi trong tích tắc là đã có được tập tin đầu ra như ý muốn, đặc biệt là các văn bản có nhiều text, công cụ này hạn chế tối đa vấn đề lỗi font, đồng thời giữ nguyên các định dạng phức tạp như đồ họa, bảng tính...

Tính năng chuyển đổi hàng loạt, thêm các tùy chọn về kết xuất

Tính năng chuyển đổi hàng loạt hiện được tích hợp ở hầu hết các công cụ chuyển đổi văn bản, tuy nhiên ở CleverPDF tính năng này được phát huy hiệu quả hơn bao giờ hết. CleverPDF cho phép xử lý các tập tin có dung lượng lớn, giúp tiết kiệm thời gian chuyển đổi. Có nhiều tùy chọn linh hoạt cho các tác vụ chuyển đổi khác nhau của bạn.

Download CleverPDF - Chuyển đổi PDF sang Excel online

Đáp ứng đa dạng nhu cầu chuyển đổi

CleverPDF cho phép:

- Chuyển PDF sang Word để dễ dàng chỉnh sửa, giữ nguyên định dạng gốc.

- Chuyển đổi PDF sang dạng chuẩn của iWork để chỉnh sửa tiện lợi trên Mac hoặc iOS

- Chuyển đổi PDF sang iWork Keynote để tạo ra những bài thuyết trình tuyệt đẹp

- CleverPDF là cách hiệu quả và đơn giản để chuyển đổi PDF sang Excel, nhận diện bảng tính, cấu trúc bảng bằng các phuong pháp thông minh.

- Chuyển đổi PDF sang nhiều định dạng ảnh phổ biến như JPG, BMP, PNG, TIFF

- Chuyển đổi PDF sang iWork Numbers để sắp xếp và tính toán dữ liệu

- Tăng cường trải nghiệm đọc eBook bằng cách chuyển từ PDF sang EPUB

- Tạo tập tin PDF từ Word để lưu trữ, bảo mật và chia sẻ dễ dàng hơn; xuất tài liệu Excel sang PDF nhanh chóng; hợp nhất nhiều hình ảnh sang PDF chỉ trong vài giây.

Chuyển đổi an toàn và riêng tư

Quá trình chuyển đổi của bạn sẽ được thực hiện chuyển đổi trong môi trường an toàn và riêng từ, các tập tin được tải lên sẽ tự động xóa sau 30 phút hay bạn có thể xóa theo cách thủ công sau khi thực hiện chuyển đổi thành công, sau đó, bạn download file chuyển đổi thành công về máy.

Bảo mật tập tin PDF, mở khóa PDF

CleverPDF cho phép người dùng bảo vệ các tập tin PDF bằng mật khẩu do chính mình tạo nên, nhằm hạn chế các hành động với tài liệu PDF. Khi ai đó cần mở tài liệu, họ sẽ phải được sử cho phép của bạn và mở khóa bằng mật khẩu. Dịch vụ này còn mã hóa tài liệu PDF bằng thuật toán 128bit an toàn tuyệt đối. Ngược lại với tính năng cài mật khẩu là tính năng mở khóa bằng cách nhập mật khẩu để in ấn, sao chép hoặc chỉnh sửa PDF không giới hạn.

Tải CleverPDF - Chuyển đổi PDF sang Word, Excel, Powerpoint trên web

Chỉnh sửa PDF bằng cách thêm hình mờ, xoay tài liệu PDF, thêm số trang

CleverPDF cho phép thêm các dấu chìm dạng văn bản hoặc ảnh vào tập tin PDF nhằm mục đích đóng dầu bản quyền. Bạn cũng có thể xoay tất cả các trang trong tập tin PDF theo chiều kim đồng hồ 90 độ, ngược chiều kim đồng hồ hay xoay 180 độ một cách dễ dàng, thêm số trang vào tài liệu PDF. Bạn được được thực hiện chuyển đổi trên nền tảng đám mây không cần đến một hỗ trợ nào khác, thực hiện trên Windows, Mac, iOS hoặc Linux.

Cắt, ghép, nén file PDF

CleverPDF cho phép bạn trích xuất một số trang nhất định từ tập tin PDF hoặc chia nhỏ tài liệu PDF lớn thành nhiều tài liệu nhỏ hơn tùy thuộc vào nhu cầu, phục vụ cho việc chia sẻ file qua mạng hoặc email. Tính năng trích xuất và cắt được thực hiện khá linh hoạt, chẳng hạn bạn có thể lựa chọn chỉ xuất các trang chẵn hoặc trang lẽ, chỉ trích xuất các trang liên tiếp, trang riêng biệt...Song song với tính năng cắt và chia nhỏ, CleverPDF cũng hỗ trợ hợp nhất nhiều tập tin PDF riêng lẻ thành tập tin lớn hơn. Bên cạnh đó, CleverPDF còn có khả năng giảm dung lương file PDF trực tuyến rất hiệu quả với nhiều tùy chọn đi kèm.

Trình đọc PDF được tích hợp

CleverPDF còn có sẵn trình xem PDF trực tuyến giúp bạn theo dõi nội dung của tài liệu qua từng trang rõ ràng và chính xác, trong lúc xem bạn có thể điều chỉnh phóng to thu nhỏ cỡ chữ. Trình đọc này giúp bạn kiểm tra nội dung tài liệu dễ dàng hơn trước và sau quá trình chuyển đổi.


Liên kết tải về - [0 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm CleverPDF được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat cleverpdf là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

CleverPDF Cho Desktop


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá