download Personal Activity Monitor 0.1.5

Personal Activity Monitor

 0.1.5

Download Personal Activity Monitor - Quản lý hoạt động sử dụng máy tính

Trần Văn Việt  cập nhật: 17/07/2014

Personal Activity Monitor giúp người dùng thống kê thời gian sử dụng các chương trình trên máy tính sau một phiên làm việc, học tập. Tính năng này sẽ giúp bạn biết được những ảnh hưởng của các tiến trình đến hoạt động của máy tính để quản lý tốt hơn thời gian làm việc của mình.

Quảng cáo

Personal Activity Monitor sẽ theo dõi tất cả các ứng dụng mà bạn đã mở, các tập tin đã truy cập, các trình duyệt để lướt web, các chương trình soạn thảo văn bản đã sử dụng, cùng tất cả các tiến trình khác xuất hiện trên Task Manager. Nó sẽ thống kê thời gian mà người dùng đã sử dụng. Kể cả khi bạn đóng chương trình nào đó và mở lại, phần mềm này vẫn cộng dồn thời gian sử dụng ở phiên trước.

Những điểm mới của Personal Activity Monitor 0.1.5:

- Nâng cao quản lý hoạt động sử dụng máy tính

 

Personal Activity Monitor có thể thực hiện hoạt động thống kê liên tục 24/24 để bạn quản lý các chương trình trên máy tính. Muốn kích hoạt tính năng này, người dùng cần vô hiệu hóa chế độ nghỉ đông của công cụ này. Personal Activity Monitor cũng có khả năng khởi động cùng hệ thống giúp tiết kiệm thời gian khi bạn bật tắt máy nhiều lần.

Personal Activity Monitor là ứng dụng quản lý thời gián sử dụng máy tính rất hiệu quả, cần thiết cho bất cứ người dùng nào nhằm theo dõi và chăm sóc hệ thống. Phần mềm được cung cấp miễn phí và hoạt động theo cách thức hoàn toàn tự động trên khay hệ thống.

Các tính năng chính của Personal Activity Monitor:

- Thống kê thời gian sử dụng các chương trình trên máy tính
- Cập nhật liên tục
- Cộng dồn thời gian sử dụng ở phiên trước.
- Có thể thực hiện thống kê vào bất cứ lúc nào
- Có khả năng khởi động cùng hệ thống
 

 Liên kết tải về - [1.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Personal Activity Monitor được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat personal activity monitor là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Personal Activity Monitor 0.1.5


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá