download Brightfilter Parental Control 2009 2.1.0.10

Brightfilter Parental Control 2009

 2.1.0.10

Download Brightfilter Parental Control 2009 - Kiểm soát hoạt động máy tính

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 01/08/2014

Brightfilter Parental Control 2009 là ứng dụng mạnh mẽ kiểm soát máy tính, giúp bạn kiểm soát thời gian ngồi máy tính của thành viên trong gia đình, ngăn chặn các trang web có nội dung không lành mạnh.

Quảng cáo

Brightfilter Parental Control 2009 là phần mềm được phát triển bởi Brightfilter, có tính năng giúp người sử dụng máy tính sử dụng mạng internet một cách an toàn, các trang web không lành mạnh, bất hợp pháp như: khiêu dâm, lừa đảo, chống đối lại nhà nước... sẽ không được phép xuất hiện trên trình duyệt máy tính của bạn. Brightfilter Parental Control 2009 kiểm soát trên các trình duyệt Internet Explorer, Firefox, Opera, Chrome, Safari.


Brightfilter Parental Control 2009
Download Brightfilter Parental Control 2009 - Phần mềm Kiểm soát hoạt động máy tính

Brightfilter Parental Control 2009 hỗ trợ hơn 90 danh mục cho phép lựa chọn những danh mục web không được phép truy cập. Bạn sẽ có nhiều lựa chọn để giúp các thành viên trong gia đình không truy cập được vào các web bất hợp pháp, và có nội dung không lanh mạnh đó.

Brightfilter Parental Control 2009 giúp cho các bậc làm cha, làm mẹ kiểm soát thời gian ngồi internet của con cái mình. Kiểm soát các trang web được cho phép truy cập, tránh xa các trang web đen dễ mạng lại những tật xấu cho con cái. Các phần mềm độc hại sẽ không xâm nhập được vào máy tính của bạn.

Brightfilter Parental Control 2009 kiếm soát máy tính của bạn một cách an toàn và hiệu quả nhất và rất dễ sử dụng. Chương trình tự động cập nhật các phiên bản mới nhất thường xuyên, hàng ngày.Máy tính của bạn sẽ được bảo vệ an toàn trước những phần mềm độc hại, gián điệp, lừa đảo.

Những tính năng chính của Brightfilter Parental Control 2009:

- Hỗ trợ 90 danh mục các trang web: Cho phép bạn lựa chọn các trang web không được phép truy cập.

- Kiểm soát thời gian sử dụng internet của người thân.

- Tích hợp các mức độ bảo vệ tương ứng: A, G, 12, 15, 18.

- Hỗ trợ tự động khóa các trang web độc hại, lừa đảo, không lành mạnh nếu bạn không cài đặt.

- Bảo vệ máy tính, Email, loại bỏ các phần mềm độc hại, gian điệp, chặn danh sách IWF các trang web bất hợp pháp.
 


Liên kết tải về - [6.43 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Brightfilter Parental Control 2009 - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Brightfilter Parental Control 2009 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat brightfilter parental control 2009 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Brightfilter Parental Control 2009 2.1.0.10


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá