download Phần mềm kế toán AccNetiZ 2016

Phần mềm kế toán AccNetiZ

 2016

Download Phần mềm kế toán AccNetiZ - Hỗ trợ công tác kế toán tài chính dành cho doanh nghiệp

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 25/11/2016

Phần mềm kế toán AccNetiZ là phần mềm kế toán đóng gói có thể chạy trên một máy tính hoặc môi trường nhiều người sử dụng trên một mạng, phù hợp với loại hình doanh nghiệp có quy mô nhỏ hoặc trung bình. Theo đánh giá của người dùng, đây là phần mềm dễ sử dụng, có thiết kế hướng nghiệp vụ, hỗ trợ xuất nhiều loại báo cáo, khả năng xử lý ngoại tệ và đồng tiền hạch toán cùng nhiều chức năng thú vị khác.

Quảng cáo

Phần mềm kế toán AccNetiZ gồm các nghiệp vụ kế toán phát sinh như: Phiếu thu, Phiếu chi, Phiếu chuyển kho Hoá đơn bán hàng,... đáp ứng hầu hết các công việc kế toán doanh nghiệp. Hiện nay MISA là phần mềm được sử dụng phổ biến hơn cả trong các doanh nghiệp nhờ các chức năng đơn giản, dễ sử dụng. Đặc biệt, MISA cũng là phần mềm kế toán phong phú nhất về tính năng, đáp ứng hầu hết các yêu cầu kế toán cho nhiều mô hình doanh nghiệp.
download phan mem ke toan accnetiz
Phần mềm kế toán AccNetiZ hỗ trợ xuất hệ thống báo cáo chi tiết theo tiêu chuẩn của hệ thống kế toán quốc tế, cung cấp thông tin nhanh cho nhà quản trị. LinkQ Accounting cũng là phần mềm kế toán được đánh giá tốt, được thiết kế bằng tiếng Việt và phù hợp với nhu cầu của người Việt. Bên cạnh đó, LinkQ Accounting cũng giúp người sử dụng khá chủ động trong việc tùy chỉnh phần mềm.

Phần mềm kế toán AccNetiZ có giao diện đơn giản với biểu tượng thân thiện, thanh công cụ, hệ thống màn hình có phân nhóm chức năng dễ rõ ràng, khả năng xử lý nhiều số liệu, ngoại tệ và đồng tiền hạch toán. Ngoài ra, người dùng có thể tham khảo phần mềm kế toán tổng hợp Fast Accounting gồm 4 phiên bản thực hiện công việc với 4 loại hình kinh doanh khác nhau như dịch vụ, thương mại, sản xuất và xây lắp. Phần mềm Fast Accounting tích hợp 16 phân hệ kế toán khác nhau.

Các tính năng chính của Phần mềm kế toán AccNetiZ:

- Nhiều nghiệp vụ kế toán đáp ứng yêu cầu doanh nghiệp
- Xuất nhiều loại báo cáo chi tiết
- Tự động xử lý số liệu, tiền và ngoại tệ
- Thiết kế hướng nghiệp vụ
- Giao diện trực quan, phân nhóm chức năng rõ ràng


Liên kết tải về - [86.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Phần mềm kế toán AccNetiZ được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat phần mềm kế toán accnetiz là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Phần mềm kế toán AccNetiZ 2016


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • SimSoft 3/5 Hỗ trợ công tác kế toán, tài chính
  • Bravo 3/5 Hỗ trợ công tác kế toán cho doanh nghiệp
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá