download Phần mềm quản lý phòng khám TCSOFT Medical Mới nhất

Phần mềm quản lý phòng khám TCSOFT Medical

 Mới nhất

Download Phần mềm quản lý phòng khám TCSOFT Medical - Theo dõi dịch vụ phòng khám, hoạt động nhân viên

Nguyễn Sang  cập nhật: 09/09/2018

Phần mềm quản lý phòng khám TCSOFT-Medical là một trong số những phần mềm quản lý phòng khám được sử dụng khá phổ biến cho việc quản lý phòng khám. Phần mềm hỗ trợ tối đa việc quản lý cũng như có khả năng kết hợp với mọi thiết bị tại phòng khám, quản lý thuôc thang cùng với các thống kê chi tiết công việc của phòng khám. Phần mềm quản lý phòng khám TCSOFT-Medical với giao diện thân thiện giúp người dùng dễ dàng quản lý cũng như kết nối các quá trình làm việc trong phòng khám hiệu quả nhất.


Quảng cáo

Phần mềm quản lý phòng khám TCSOFT-Medical có rất nhiều những tính năng hữu ích bao gồm phần mềm thân tiện dễ sử dụng, giúp tiết kiệm thời gian cùng với chi phí quản lý phù hợp nhất. Phần mềm có khả năng tích hợp đa dạng hóa những tính năng quản lý bệnh viện cũng như đáp ứng được công việc nhanh chóng và hợp lý nhất. Cùng với đó TCSOFT-Medical còn hỗ trợ quản lý thông tin bệnh nhân cùng với toàn thể những vấn đề của phòng khám từ việc quản lý bệnh nhân, nhân sự, quản lý hàng hóa, quản lý kho thuốc, quản lý phòng bệnh và rất nhiều những vẫn đế khác.


Phần mềm quản lý phòng khám TCSOFT Medical
Download Phần mềm quản lý phòng khám TCSOFT Medical - Phần mềm Theo dõi dịch vụ phòng khám, hoạt động nhân viên

Còn phần mềm quản lý phòng khám nha khoa TMT DCMS dành cho các phòng khám, thẩm mỹ răng, giúp điều hành kinh doanh phòng khám như dịch vụ chăm sóc bệnh nhân, công việc nhân viên... phần mềm quản lý phòng khám nha khoa TMT DCMS còn hỗ trợ theo dõi doanh thu, phản hồi của khách hàng để liên tục đổi mới các dịch vụ của mình.

Phần mềm quản lý phòng khám TCSOFT-Medical cũng được ứng dụng công nghệ thông tin vào quá trình quản lý khám bệnh, giúp việc quản lý tất cả các dịch vụ trong phòng khám diễn ra đơn giản và dễ dàng hơn. Trong phòng khám những công việc như quá trình khám chữa bệnh, kê đơn cũng như bán thuốc thu chi đều được thực hiện và lưu vào hệ thốn báo cao giúp người quản lý dễ dàng hơn. Cũng giống như phần mềm quản lý bệnh viện eHis bạn có thể tiến hành quản lý từ xa tại bất cứ đâu thông qua các thiết bị thông minh, vẫn đảm bảo công việc diễn ra tốt nhất.

Hay phần mềm quản lý phòng khám FLEX CLINIC dành cho các phòng khám đa khoa, chuyên khoa ở nhiều lĩnh vực khác nhau, giúp theo dõi chặt chẽ mọi công tác phòng khám, đặc biệt phần mềm quản lý phòng khám FLEX CLINIC có chế độ bảo mật tốt, hỗ trợ phân quyền sử dụng cho nhân viên tùy thuộc từng chức năng.

Ngoài ra còn rất nhiều những phần mềm khác với nhiều những tính năng hữu ích được tổng hợp đầy đủ trên Taimienphi.vn, các bạn có thể tìm hiểu và tham khảo chi tiết. Hay cũng có thể tải trực tiếp những phần mềm này về để sử dụng đúng với nhu cầu và mục đích công việc của mình.Liên kết tải về - [100MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Phần mềm quản lý phòng khám TCSOFT Medical - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Phần mềm quản lý phòng khám TCSOFT Medical được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat phần mềm quản lý phòng khám tcsoft medical là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Phần mềm quản lý phòng khám TCSOFT Medical Mới nhất


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá