download PhotoResizerQt  1.3.1

PhotoResizerQt

  1.3.1

Download PhotoResizerQt - Thay đổi kích cỡ hình ảnh

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 06/09/2018

PhotoResizerQt là một chương trình đơn giản giúp người sử dụng thay đổi kích cỡ của của một hoặc một số hình ảnh rất nhanh chóng và tiện dụng.

Quảng cáo

PhotoResizerQt giúp bạn có thể thoải mái thay đổi kích cỡ hình ảnh, giúp hình ảnh có chất lượng tốt hơn. Với phần mềm này bạn có thể xem trước các bức ảnh và sau khi hoàn thành một hậu tố được thêm vào tên ảnh để chỉ ra kích thước mới. PhotoResizerQt là một phần mềm mã nguồn mở sẽ cho phép bạn thực hiện nhiệm vụ chuyển đổi đồ họa.

Phần mềm này hoàn toàn miễn phí, rất phù hợp và tiện dụng cho cả cá nhân và việc làm thương mại. Bởi vậy đây làsự lựa chọn hoàn hảo cho những người dùng muốn thay thế cho các chương trình chuyển đổi đồ họa.

Chỉ cần tải phần mềm về, bạn có thể thực hiện một cách dễ dàng mà có thể lưu không thiết lập trên máy tính của bạn. Phần mềm này tương thích với 32-bit MS Windows (NT/2000/XP)

PhotoResizerQt  hỗ trợ tất cả POSIX (Linux / BSD / hệ điều hành UNIX-like Oses). PhotoResizerQt  là một ứng dụng khá đơn giản, dễ sử dụng và là sự lựa chọn tối ưu nếu bạn muốn chuyển đổi kích thước hình ảnh.

Tính năng chính của PhotoResizerQt:

- Thay đổi kích cỡ hình ảnh một cách dễ dàng và hiệu quả.

- Hoàn toàn miễn phí và phù hợp với việc sử dụng cá nhân hay kinh doanh.

- Hỗ trợ tất cả POSIX (Linux / BSD / hệ điều hành UNIX-like Oses).

- Thân thiện với người sử dụng, đơn giản và dễ thao tác.
 Liên kết tải về - [226.22 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm PhotoResizerQt được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat photoresizerqt là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

PhotoResizerQt 1.3.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá