download QuickResizer 4.0

QuickResizer

 4.0

Download QuickResizer - Thay đổi kích thước hình ảnh

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 11/08/2020

QuickResizer là chương trình giúp bạn thay đổi kích thước hình ảnh mạnh mẽ. Nếu bạn đang khó khăn với những hình ảnh có dung lượng lớn, QuickResizer sẽ giúp bạn biến hóa chúng từ dung lượng lớn thành hình ảnh có dung lượng nhỏ hơn gấp nhiều lần chỉ trong một click chuôt.

Quảng cáo

Hiện nay hầu hết các file ảnh được chụp bằng các loại máy ảnh kỹ thuật số đa số đều có dung lượn cực kì lớn. Do dung lượng lớn nên ảnh hưởng rất nhiều tới các công việc như tải lên mạng Internet, gửi Email, chia sẻ qua các trang mạng xã hội như Facebook, twitter... đôi khi rất chậm, và cũng có lúc không thể thực hiện được. Với QuickResizer, bạn sẽ không còn lo lắng tới vấn đề đó nữa.


QuickResizer
Download QuickResizer - Phần mềm Thay đổi kích thước hình ảnh
 
QuickResizer cho phép bạn bạn thay đổi kích thước hàng loạt các bức ảnh chỉ với lần click chuột. Bạn không phải chờ đợi lâu hoặc thay đổi kích thước với một bức ảnh trong một lần thay đổi. QuickResizer hỗ trợ các định dạng file ảnh phổ biến hiện nay: JPG, TIF, GIF, PNG, BMP.

QuickResizer có tốc độ thay đổi kích thước rất cao. Bạn chỉ cần chờ trong vài giây, hình ảnh của bạn đã được thay đổi kích thước một cách nhanh chóng và đạt hiệu quả cao. Những bức ảnh với kích thước và dung lượng lớn sẽ không còn, thay vào đó là những bức ảnh với dung lượng nhỏ mà chất lượng hình ảnh vẫn giữ nguyên so với ảnh gốc.

QuickResizer là ứng dụng nhỏ gọn, chiếm ít tài nguyên hệ thống. Thích hợp với các hệ điều hành Windows. Với QuickResizer, bạn không còn lo lắng với các bức ảnh có dung lượng lớn nữa.

Những tính năng chính của QuickResizer:

- Hô trợ thay đổi kích thước filr ảnh: JPG, TIF, GIF, PNG, BMP

- Hỗ trợ tính năng thay đổi hàng loạt hình ảnh.

- Giảm dung lượng hình ảnh.

- Giữ nguyên chất lượng hình ảnh .

- Tốc độ xử lý nhanh chỉ trong vài giây.


Liên kết tải về - [1.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

QuickResizer - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm QuickResizer được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat quickresizer là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá