download Fast Image Resizer 0.98

Fast Image Resizer

 0.98

Download Fast Image Resizer - Thay đổi kích thước hình ảnh

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 24/07/2013

Fast Image Resizer là chương trình được thiết kế nhỏ gọn với những công cụ hữu ích với người sử dụng trong việc thay đổi kích thước của các file hình ảnh với các thao tác đơn giản và thực hiện lưu dưới nhiều định dạng khác nhau.

Quảng cáo

Fast Image Resizer cung cấp tới người sử dụng công cụ kéo và thả để thực hiện việc thay đổi kích thước hình ảnh được đơn giản hơn và không cần phải thao tác quá nhiều. Chương trình sẽ tự động thực hiện thay đổi kích thước hình ảnh sau khi bạn thực hiện thả file ảnh vào phần mềm và lựa chọn độ phân giải mong muốn. Có thể nói tính năng này rất hữu ích với người dùng để có thể giảm thiểu được thời gian và công sức thay đôi kích thước ảnh.

Ngoài ra, phần mềm Fast Image Resizer còn có khả năng xoay hình ảnh theo đúng hướng người sử dụng yêu cầu bằng việc sử dụng thông tin EXIF của file ảnh gốc. Do đó, bạn có thể tùy chỉnh hình ảnh theo các hướng mà bạn muốn.

Phần mềm Fast Image Resizer còn hỗ trợ người sử dụng thực hiện lưu các file ảnh sau khi đã thay đổi kích thước dưới các định dạng như JPG, BMP, PNG để có thể truy xuất và xem trên các thiết bị khác nhau được thuận tiện. Chương trình cũng cho phép bạn lưu các file ảnh đã được thay đổi này vào bất kì thư mục con, thư mục gốc nào để quản lý và sắp xếp được dễ dàng và hợp lý hơn.

Những tính năng chính của Fast Image Resizer:


-    Có khả năng đọc các định dạng hình ảnh khác nhau như: JPG, BMP, GIF, TIFF, HD Photo (WDP, HDP).
-    Cung cấp công cụ kéo và thả để lựa chọn file ảnh muốn thay đổi kích thước.
-    Hỗ trợ các mức độ phân giải hình ảnh để thực hiện thay đổi kích thước.
-    Khả năng xoay ảnh đúng hướng dựa trên thông tin EXIF.
-    Hỗ trợ lưu ảnh sau khi thay đổi dưới các định dạng JPG, BMP, PNG vào bất kì thư mục nào người sử dụng lựa chọn.
 Liên kết tải về - [450 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Fast Image Resizer được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat fast image resizer là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Fast Image Resizer 0.98


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá