download Brightness Guide  2.4.5

Brightness Guide

  2.4.5

Download Brightness Guide - Chỉnh sửa hình ảnh

Diệu Hương Giang  cập nhật: 11/10/2021

Brightness Guide là phần mềm tuỳ chỉnh độ sáng của ảnh. Bạn có thể thay đổi to nhỏ kích thước ảnh, chiều rộng, chiều cao của nó. Ngoài ra cho phép viết các ghi chú lên ảnh. Hỗ trợ làm ảnh sáng hay tối hơn dễ dàng, chất lượng ảnh giữ nguyên.


Brightness Guide giúp người dùng chỉnh sửa ảnh với nhiều công cụ hỗ trợ tuy đơn giản những rất hiệu quả. Bạn không cần phải biết quá nhiều thủ thuật khó như chỉnh sửa trong Photoshop. Với Brightness Guide, hình ảnh của bạn sẽ được thay đổi một cách nhanh chóng, hiện nay Photoshop đã cập nhật phiên bản photoshop cs6 với nhiều cải tiến về tính năng, đáp ứng nhiều nhu cầu chỉnh sửa ảnh của bạn, photoshop cs6 phù hợp hơn với các dòng máy có cấu hình cao và có card đồ họa.

Brightness Guide làm tăng độ sáng của bức ảnh. Với những hình ảnh chụp trong điều kiện thiếu ánh sáng sẽ làm cho mọi vật trở nên tối đi. Phần mềm Brightness Guide sẽ làm tăng độ sáng trong bức ảnh đó chỉ với vài click chuột. Để biến các hình ảnh bình thường của bạn thành tác phẩm nghệ thuật, bạn có thể sử dụng phần mềm PicsArt với nhiều công cụ chỉnh sửa và tùy biến không giới hạn, ngoài ra PicsArt còn giúp tạo tranh vẽ từ ảnh theo các chủ đề Giáng sinh, năm mới...

Bên cạnh đó, còn rất nhiều tính năng thú vị khác như thay đổi kích thước ảnh, xoay ngược hình ảnh, lưu hình ảnh  ...

Những đăc điểm chính của Brightness Guide

- Chỉnh sửa hình ảnh

- Tăng độ sáng cho hình ảnh

- Thay đổi kích thước, xoay chiều hình ảnh ...Liên kết tải về - [5.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Brightness Guide được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat brightness guide là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Brightness Guide 2.4.5


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm