download PhotoZoom Pro 7.1.0

PhotoZoom Pro

 7.1.0

Download PhotoZoom Pro - Phóng to ảnh không vỡ hình

Nguyễn Sang  cập nhật: 10/08/2020

PhotoZoom Pro có thể phóng to hoặc thu nhỏ kích thước ảnh mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng, không làm vỡ ảnh. Phần mềm này được sử dụng nhiều trong lĩnh vực nhiếp ảnh số, thực hiện in ấn lớn, DTP, thiết kế web và phát hành trực tuyến. Ưu điểm nữa của PhotoZoom Pro là khả năng xử lý nhiều ảnh cùng lúc giúp tiết kiệm thời gian cho người dùng.

Quảng cáo

PhotoZoom Pro là công cụ cho phép bạn thay đổi kích thước ảnh bằng công nghệ S-Spline Max.

Trên giao diện của chương trình PhotoZoom Pro, bạn có thể sử dụng trình duyệt tệp để nhập hình ảnh, sử dụng công cụ điều hướng và chọn lọc, cắt sửa, lật hoặc xoay ảnh.

Khi chỉnh sửa kích thước, bạn lựa chọn phương thức và cài đặt trước hoặc chỉnh sửa cài đặt cường độ, bán kính, độ sắc nét, nhiễu film (film grain) và giảm thành phần lạ.

Bên cạnh đó, PhotoZoom Pro cho phép bạn cài đặt pixel và kích thước in, giữ tỉ lệ màn ảnh, xem kích thước không nén, lựa chọn đơn vị cho kích thước vật lý của ảnh gốc, vv...

Ngoài ra, ứng dụng PhotoZoom Pro còn hỗ trợ tính năng hoàn tác (undo) và làm lại (redo), thiết lập lại ảnh, tắt chế độ xem trước tự động, thiết lập kích thước thanh công cụ, thay đổi ngôn ngữ giao diện và mở hình ảnh gần đây và xử lý nhiều ảnh cùng một lúc.
photozoom pro

Download PhotoZoom Pro - Phóng to ảnh không vỡ hình

PhotoZoom Pro là phần mềm giúp người chơi ảnh phóng to những bức ảnh nhỏ theo kích cỡ tùy chọn mà không làm giảm độ sắc nét của ảnh. Đây là một ứng dụng photoshop sử dụng những công nghệ xử lý ảnh hiện đại tạo ra những bức ảnh với kích cỡ lớn để sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau.

PhotoZoom Pro là một công cụ tuyệt vời sẽ giúp bạn thay đổi kích thước các bức ảnh và tăng độ nét cho ảnh, tăng độ phân giải nhưng không làm giảm chất lượng các ảnh. Có nghĩa rằng các bức ảnh sau khi phóng to sẽ không bị nhòe, giữ được độ sắc nét vốn có.

Nói đến tính năng zoom ảnh thì PhotoZoom Pro còn vượt trội hơn cả phần mềm Photoshop nổi tiếng và nếu chỉ cần một công cụ thay đổi kích thước ảnh thì bạn cũng không cần phải sử đụng đến Photoshop mà chỉ cần phần mềm này là đủ.

Tính năng mới cập nhật của PhotoZoom Pro 7.1.0:

- Hỗ trợ phóng to hình ảnh với chất lượng cao nhất

- Cài đặt giúp tối ưu hóa các hình ảnh khác nhau

- Hỗ trợ chia màn hình xem trước cho phép so sánh chất lượng hình ảnh trước và sau


PhotoZoom Pro sử dụng thuật toán xử lý ảnh hiện đại kết hợp phóng to ảnh vừa nâng chất lượng ảnh. Công nghệ này cung cấp những tùy chọn tinh chỉnh bổ sung giúp kiểm soát cải tiến độ sắc nét, giảm nén và giảm nhiễu ảnh. Phần mềm còn có khả năng phóng to ảnh lên đến một triệu pixel mà ảnh vẫn giữ được vẻ tự nhiên vốn có của nó.

PhotoZoom Pro được trang bị công nghệ S-Spline Max vừa thay đổi kích thước nhanh chóng vừa bảo quản đường nét cân đối, độ sắc nét và các chi tiết ảnh chất lượng như ý muốn.

Phần mềm có giao diện nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng và hoạt động tốt trên tất cả windows.

Bên cạnh phiên bản Pro, còn có phiên bản PhotoZoom Classic cũng có chức năng zoom ảnh hiệu quả. Để hiểu rõ hơn về cách sử dụng PhotoZoom Classic, bạn xem hướng dẫn cách phóng to ảnh bằng PhotoZoom Classic của chúng tôi.

Các tính năng chính của PhotoZoom Pro

- Phóng to ảnh theo ý muốn:

Những bức ảnh với kích cỡ ko như ý muốn của nhiều người dùng sẽ được phóng to nhu nhỏ với đa dạng các thông số kích thước khác nhau. Công cụ này có khả năng phóng to ảnh lên đến 1 triệu pixel.

- Tăng chất lượng ảnh:

Một tấm ảnh được chụp ở độ phân giải thấp khi phóng to thì chất lượng ảnh sẽ giảm đi rất nhiều. Tuy nhiên với phần mềm PhotoZoom Pro, bạn sẽ không còn phải lo lắng về điều này nữa. PhotoZoom Pro vừa giúp phóng to ảnh vừa tăng chất lượng ảnh với những kỹ thuật xử lý cân đối đường nét, độ sắc nét và những chi tiết cụ thể của bức ảnh.

- Hỗ trợ chỉnh sửa ảnh hoàng loạt:

Phần mềm cho phép chỉnh sửa hàng loạt các bức ảnh cùng lúc với tốc độ nhanh chóng. Các tùy chọn được thiết lập rõ ràng để tối ưu hóa những thao tác của người dùng. Nó cũng hỗ trợ chỉnh sửa nhiều định dạng ảnh khác nhau.

- Hỗ trợ mở rộng cho các định dạng ản có giới hạn cực cao như các ảnh 48 và 64 bít

- Tránh hiện tượng vỡ hạt cho ảnh:

Photozoom Pro hoạt động dựa trên sự phân tích kỹ lưỡng bố cục và đặc điểm bức ảnh và tiến hành bù đắp bằng những công nghệ hiện đại nhất giúp người dùng tránh được hiện tượng bể ảnh và giảm chất lượng ảnh khi phóng to.

- Hỗ trợ đa dạng không gian màu sắc và siêu dữ liệu:

Nó hỗ trợ đầy đủ các không gian màu sắc như RGB, CMYK, Grayscale cho các loại siêu dữ liệu như EXIF, IPTC, XMP, và cấu hình ICC

- Sử dụng cho nhiều công việc quan trọng:

Với những tính năng độc đáo, phần mềm này rất hữu dụng trong nhiếp ảnh số, thực hiện in ấn lớn, thiết kế web và phát hành trực tuyến, và cả trong việc kỹ nghệ xử lý ảnh như là công nghệ không gian, an ninh, các ứng dụng y tế và pháp lý.

- Tích hợp với Photoshop:

Nếu bạn có sử dụng Photoshop, bạn dễ dàng dùng tính năng này ngay trong Photoshop vì khi cài đặt chương trình sẽ bổ sung một Plugin vào một menu của Photoshop.

- Giao diện người dùng thân thiện:

Chương trình sử dụng các dòng lệnh đơn giản, các menu được sắp xếp hợp lý giúp truy cập dễ dàng và nhanh chóng. Tiện ích này hoàn toàn dễ sử dụng đối với cả người dùng nghiệp dư và chuyên nghiệp.
 

 Liên kết tải về - [21.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm PhotoZoom Pro được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat photozoom pro là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

PhotoZoom Pro 7.1.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá