download Mobile Photo Enhancer 1.3

Mobile Photo Enhancer

 1.3

Download Mobile Photo Enhancer - Cải thiện chất lượng hình ảnh

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 08/12/2013

Mobile Photo Enhancer là công cụ chuyên dụng cho việc nâng cao chất lượng các ảnh chụp bằng điện thoại di động. Hầu hết những bức ảnh được chụp bằng máy ảnh kỹ thuật số tích hợp ở điện thoại đều có độ phân giản thấp, cho nên sử dụng một ứng dụng chỉnh sửa như thế này là rất cần thiết.

Quảng cáo

Mobile Photo Enhancer tích hợp nhiều công cụ hiện đại trong việc chỉnh sửa hình ảnh cho phép người dùng nâng cao độ chiếu sáng và bóng khi độ tương phản thấp, cải thiện độ rõ nét và màu sắc của hình ảnh khi độ tương phản ảnh kém, nâng cao chất lượng hình ảnh khi ống kính máy ảnh không tốt....

Mobile Photo Enhancer có khả năng xử lý một hoặc nhiều hình ảnh cùng lúc với tốc độ nhanh chóng. Nếu chưa ưng ý với bất kỳ thông số nào của ảnh, người dùng được quyền thiết lập lại ngay. Phần mềm cũng cho phép tùy chọn vị trí lưu ảnh trên ổ cứng máy tính.

Đây là tiện ích xử lý và biên tập ảnh rất hiệu quả, bất kỳ một bức ảnh nào được chụp từ điện thoại hạn chế về màu sắc và độ rõ nét đều được Mobile Photo Enhancer chỉnh sửa dễ dàng. Phần mềm có giao diện khá đơn giản, hiển thị cửa sổ kết quả trước và sau khi chỉnh sửa để bạn tiện so sánh. Ứng dụng tương thích với nhiều hệ điều hành, hỗ trợ nhiều định dạng và kích thước ảnh.

Các tính năng chính của Mobile Photo Enhancer:

- Cải thiện chất lượng ảnh chụp bằng điện thoại
- Xoá bỏ các vùng ảnh tối màu xung quanh ảnh
- Tăng độ sắc nét cho ảnh
- Điều chỉnh độ tương phản
- Cân bằng màu sắc
 - Xóa nhiễu ảnh
- Tốc độ xử lý nhanh cho hàng loạt ảnh cùng lúc
 Liên kết tải về - [10.69 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Mobile Photo Enhancer được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mobile photo enhancer là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Mobile Photo Enhancer 1.3


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá